Học Viện EduPro đào tạo và cấp Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực hệ sơ cấp nghề cho tất cả học viên trên toàn quốc. Thời gian đào tạo Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực bao lâu? Xem chi tiết tại bài viết.

I. Học Chứng Chỉ Vận Hành Thiết Bị Áp Lực Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp:

• Học viên được đào tạo trực tiếp tại trường, theo lộ trình đào tạo sẵn có.
  • Các buổi học được tổ chức vào cuối tuần, thuận lợi cho việc học tập và việc làm của học viên.
  • Chỉ cần hoàn thành đủ 300 tiết học, học viên sẽ được đăng ký thi và lấy chứng chỉ theo quy định.
  • Khi học viên vượt qua được bài thi cuối khóa sẽ được cấp Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực.

# Đào tạo online từ xa:

• Học viên được cấp tài khoản tại E-learning và tự học tập tại hệ thống.
  • Thời gian đào tạo khoảng từ 1 – 3 tháng, tùy thuộc vào sắp xếp thời gian học tập của mỗi học viên.
  • Học viên được cấp chứng chỉ theo quy định khi hoàn thành khóa học.
  • Học viên có thể nhận Chứng chỉ trực tiếp tại Học Viện hoặc đăng ký nhận chứng chỉ tại nhà.

II. Học Chứng Chỉ Vận Hành Thiết Bị Áp Lực Cấp Tốc Được Không?

Học Viện EduPro đào tạo Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực cấp tốc theo hình thức online từ xa. Trong đó:

• Khóa học phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên, đặc biệt là các học viên cần lấy chứng chỉ cấp tốc.
  • Học viên cũng được cấp tài khoản E-learning để học tập. Với học viên có kinh nghiệm chỉ cần ôn tập và đăng ký thi nhanh chóng.
  • Học viên chỉ mất khoảng từ 1 – 2 tháng đào tạo để hoàn thành khóa học của mình.
  • Hình thức thi hoàn toàn bằng online từ xa. Học viên nhận đề thi, hoàn thành, gửi bài thi thông qua email và nhà trường sẽ gửi kết quả thi khi chấm xong bài.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực ở đâu
>>> Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực

III. Giá Trị Chứng Chỉ Vận Hành Thiết Bị Áp Lực

# Giá trị chứng chỉ:

Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực là minh chứng cụ thể nhất cho học viên đã tham gia lớp đào tạo nghề. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Khóa đào tạo Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực là khóa đào tạo nghề ngắn hạn và có giá trị tương đương với bằng sơ cấp nghề.

# Thời gian chứng chỉ:

Chứng chỉ Vận hành thiết bị áp lực có thời hạn vĩnh viễn và chỉ được cấp cho học viên đã hoàn thành khóa đào tạo.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro