Học chứng chỉ nghề điện tử bao lâu? Là câu hỏi được rất nhiều bạn học viên quan tâm khi tìm kiếm những đơn vị đào tạo nghề điện tử. Để tìm hiểu về thời gian đào tạo chứng chỉ nghề điện tử tại EduPro, có thể xem ngay bài viết dưới đây nhé!

I. Học Chứng Chỉ Nghề Điện Tử Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp

• Thời gian đào tạo của khóa học chứng chỉ nghề điện tử theo hình thức đào tạo trực tiếp là dưới 6 tháng.
  • Thời gian học: buổi tối, hoặc Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Chứng chỉ được trao cho học viên sau khi đã hoàn thành xong khóa học, và vượt qua được bài thi cuối khóa.
  • Hình thức đào tạo trực tiếp phù hợp với mọi đối tượng học viên.

# Đào tạo online từ xa

• Học online từ xa khác với học trực tiếp tại trường là học viên được tự do sắp xếp giờ học cho mình, rảnh lúc nào học lúc đó.
  • Do đó mà thời gian hoàn thành khóa học của mỗi người có thể khác nhau, nhưng thường cũng chỉ mất từ 3 – 6 tháng.
  • Hình thức đào tạo online từ xa cũng phù hợp với mọi học viên, nhưng phù hợp nhất với những bạn không có đủ điều kiện để đến lớp học trực tiếp.

II. Học Chứng Chỉ Nghề Điện Tử Cấp Tốc Được Không?

• Khóa học chứng chỉ nghề điện tử với tính chất là một khóa học dạy nghề nên có thời gian đào tạo rất ngắn.
  • Do đó mà rất nhiều bạn học viên lựa chọn khóa học này để nhanh chóng lấy được chứng chỉ.
  • Để có thể rút ngắn thời gian học, nhanh hơn bình thường thì học viên có thể lựa chọn hình thức học online từ xa.
  • Một vài ưu điểm của hình thức học online từ xa là học viên không bị gò bó về thời, và không cần phải đến lớp học trực tiếp.
  • Do đó, học viên sẽ tự lên lịch học, tự quản lý được tiến độ học tập. Muốn học nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào học viên.
  • Càng dành nhiều thời gian cho việc học thì tiến độ hoàn thành khóa học càng nhanh. Thường chỉ mất tầm 3 tháng là học viên đã lấy được chứng chỉ.
  • Học viên cần phải tự trang bị cho mình, ít nhất một thiết bị điện tử có kết nối internet để hỗ trợ cho việc học.
  • Vì học theo hình thức online nên bài thi cuối khóa cũng thi theo hình thức online. Đề thi và hướng dẫn cụ thể sẽ được nhà trường gửi qua mail cho học viên.
  • Sau khi có kết quả bài thi, học viên sẽ nhận được chứng chỉ sau 3 – 4 ngày.
>> Chứng Chỉ Nghề Điện Tử Online Từ Xa
>> Học Chứng Chỉ Nghề Điện Tử Ở Đâu
>> Học Chứng Chỉ Nghề Điện Tử Sẽ Học Những Gì
>> Học Chứng Chỉ Nghề Điện Tử Bao Nhiêu Tiền
>> Quy Định Về Chứng Chỉ Nghề Điện Tử

III. Giá Trị Chứng Chỉ Nghề Điện Tử

# Giá trị chứng chỉ

• Khi có chứng chỉ, học viên sẽ chứng minh được cho nhà tuyển dụng thấy mình có đủ khả năng để làm trong lĩnh vực điện tử.
  • Được làm việc với các thiết bị, hệ thống điện tử trong sản xuất công nghiệp, các mạch điện tử cơ bản,…
  • Được chịu trách nhiệm chính về lắp ráp, vận hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử.
  • Chứng chỉ là điều kiện cần thiết để học viên được tăng lương, hoặc thăng chức cao hơn trong công việc.

# Thời hạn chứng chỉ

Chứng chỉ nghề điện tử do Học Viện EduPro cấp có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro