Nghề điện đã không còn xa lạ gì với chúng ta nhưng ngành nghề này vẫn luôn khát nhân lực. Tuy nhiên, để hành nghề điện thì cần có Chứng chỉ Nghề điện. Vậy học chứng chỉ Nghề điện bao nhiêu tiền và thời gian đào tạo kéo dài bao lâu?

I. Học Chứng Chỉ Nghề Điện Bao Nhiêu Tiền?

Học Viện EduPro cam kết không tăng học phí, không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình học. Học phí sẽ tùy thuộc vào hình thức học tập của mỗi học viên.

# Học trực tiếp tại trường:

• Học viên học tập tại trường với học phí 3.000.000đ/học viên.
  • Đây là tổng học phí và tất cả các chi phí đăng ký thi, cấp chứng chỉ và chi phí cơ sở vật chất trong quá trình đào tạo.
  • Học phí có thể đóng trực tiếp tại Học Viện hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Khi đóng học phí, học viên sẽ có hóa đơn đỏ để xác nhận.

# Học online từ xa:

• Học phí đào tạo online thường thấp hơn đào tạo trực tiếp, chỉ với 1.000.000đ/học viên.
  • Học viên học tập tại nền tảng E-learning (tài khoản sẽ được cung cấp sau).

Các đơn vị doanh nghiệp cần đào tạo cho nhân viên (từ 5 người trở lên) vui lòng liên hệ trực tiếp với Học Viện để biết thêm chi tiết ưu đãi.

II. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Nghề Điện Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp:

• Như đã đề cập, học viên sẽ học tập trực tiếp tại Học Viện, có giảng viên hướng dẫn và giải đáp chi tiết.
  • Lộ trình đào tạo với 300 tiết học và được tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Chỉ khi học đủ 300 tiết, học viên mới đủ điều kiện đăng ký thi và cấp chứng chỉ.

# Đào tạo online từ xa:

• Dựa trên nền tảng E-learning hiện đại, học viên linh động thời gian học tập.
  • Khi hoàn thành nội dung đào tạo, học viên đăng ký, thi và nhận kết quả qua email cá nhân.
  • Học viên chỉ mất khoảng từ 1 – 3 tháng là đã có thể hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ trong tay.
  • Học viên đã có kinh nghiệm hoặc cần lấy chứng chỉ gấp vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Nghề điện online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Nghề điện ở đâu
>>> Học Chứng chỉ Nghề điện bao lâu
>>> Chứng chỉ Nghề điện sẽ học những gì
>>> Quy định về Chứng chỉ Nghề điện

III. Hồ Sơ Đăng Ký Khóa Học Chứng Chỉ

• Phiếu đăng ký khóa học chứng chỉ (đăng ký online học nhận miễn phí tại văn phòng tuyển sinh EduPro).
  • 02 bản sao CMND hoặc CCCD (có công chứng).
  • 02 hình 3×4 (ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau, hình chụp phải rõ mặt và không được vượt quá 6 tháng).

⇒ Học Viện EduPro hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

IV. Thông Tin Liên Hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro