Bạn muốn học Chứng chỉ Nghề hàn nhưng chưa biết học ở đâu uy tín. Hãy nhanh chân đến với Học Viện EduPro để đăng ký học tập và lấy chứng chỉ nhanh chóng. Thông tin khóa học sẽ được cung cấp tại đây.

I. Học Chứng Chỉ Nghề Hàn Ở Học Viện EduPro

• Khóa Chứng chỉ Nghề hàn tại Học Viện EduPro được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo.
  • Trong đó, EduPro được đánh giá là đơn vị uy tín trong đào tạo sơ cấp nghề, trung cấp nghề đa lĩnh vực.
  • Thời gian đào tạo chứng chỉ ngắn, chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và sử dụng trên toàn quốc.
  • Học viên được trang bị lý thuyết nền tảng về nghề hàn và các phương pháp hàn thông dụng.
  • Hình thức đào tạo đa dạng: trực tiếp và online từ xa. Hình thức online từ xa được nhiều học viên đánh giá là tốt nhất hiện nay.
  • Chi phí học tập ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
  • Học Viện có đội ngũ giảng viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm ngành nghề.

II. Học Phí Học Chứng Chỉ Nghề Hàn Bao Nhiêu?

Học Viện EduPro cam kết sẽ không tăng học phí, không phát sinh chi phí trong quá trình học tập. Học viên đóng học phí tại Học Viện hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Dựa vào hình thức đào tạo mà học viên tham gia có sự khác biệt về học phí. Cụ thể:

# Đào tạo trực tiếp:

• Học phí đào tạo: 3.000.000đ/học viên.
  • Học phí đã bao gồm tất cả chi phí học tập và cơ sở vật chất. Do đó, học viên sẽ được học tập tại môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại.

# Đào tạo online từ xa:

• Học phí đào tạo: 1.000.000đ/học viên.
  • Học phí đã bao gồm tất cả chi phí học tập liên quan. Học viên sẽ được trải nghiệm nền tảng E-learning hiện đại.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Nghề hàn online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Nghề hàn bao lâu
>>> Chứng chỉ Nghề hàn sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Nghề hàn bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Nghề hàn

III. Thời Gian Học Chứng Chỉ Nghề Hàn Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp:

• Quá trình đào tạo hoàn toàn tại trường, các buổi học thường tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Chương trình gồm 300 tiết học: lý thuyết và thực hành. Thời lượng thực hành lên đến trên 60% thời gian đào tạo.
  • Học viên được cấp chứng chỉ khi thi đậu bài thi cuối khóa. Chứng chỉ được cấp sau đó từ 3 – 5 ngày.

# Đào tạo online từ xa:

• Quá trình đào tạo hoàn toàn bằng hình thức online, kể cả khi thi cuối khóa.
  • Học viên chỉ mất khoảng từ 1 – 3 tháng để hoàn tất nội dung đào tạo.
  • Tương tự như đào tạo trực tiếp, chỉ khi học viên thi đậu bài thi cuối khóa mới được cấp chứng chỉ.