Thợ sơn là ngành nghề không yêu cầu bằng cấp cao, nên học viên chỉ cần tham gia một khóa học nghề để lấy chứng chỉ là đã đủ điều kiện làm việc. Thời gian đào tạo của một khóa học thường rất ngắn, xem ngay bài viết dưới đây để biết thời gian đào tạo của khóa học chứng chỉ thợ sơn tại Học Viện EduPro là bao lâu?

I. Học Chứng Chỉ Thợ Sơn Bao Lâu?

Tại Học Viện EduPro, khóa học chứng chỉ thợ sơn được đào tạo dưới 2 hình thức: đào tạo trực tiếp và online từ xa.

# Đào tạo trực tiếp

• Hình thức đào tạo trực tiếp phù hợp với mọi đối tượng học viên, ai cũng có thể học được.
  • Một khóa học chứng chỉ thợ sơn học trực tiếp tại trường sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng.
  • Học viện sẽ sắp xếp lịch học cho học viên vào các buổi tối, hoặc Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Học trực tiếp tại lớp. Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ được thi lấy chứng chỉ.

# Đào tạo online từ xa

• Hình thức đào tạo online từ xa thường có thời gian đào tạo không cố định.
  • Vì học viên được tự do sắp xếp lịch học cho mình. Nên thời gian đào tạo của mỗi người sẽ khác nhau. Nhanh thì mất 3 tháng, chậm thì 6 tháng.
  • Học viên không cần phải đến lớp, chỉ cần học online tại nhà.
  • Hình thức đào tạo này cũng phù hợp với mọi đối tượng học viên.

II. Học Chứng Chỉ Thợ Sơn Cấp Tốc Được Không?

• Học viên hoàn toàn có thể học chứng chỉ thợ sơn cấp tốc tại EduPro.
  • Khi đăng ký học online từ xa, học viên có thể học vào bất cứ lúc nào, không cần phải học theo lịch học do học viện sắp xếp.
  • Nên học viên hoàn toàn có thể đẩy nhanh tiến độ học tập.hơn bình thường.
  • Thay vì phải mất 6 tháng thì bạn hoàn toàn có thể rút ngắn lại còn 3 tháng, nếu sắp xếp được nhiều thời gian cho việc học.
  • Học viên cần phải có sẵn thiết bị điện tử để học online.
  • Bài thi cuối khóa thi theo hình thức online. Đề thi và hướng dẫn cụ thể sẽ được nhà trường gửi qua mail cho học viên.
  • Sau khi có kết quả bài thi, học viên sẽ nhận được chứng chỉ sau 3 – 4 ngày.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Thợ sơn online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Thợ sơn ở đâu
>>> Chứng chỉ Thợ sơn sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Thợ sơn bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Thợ sơn

III. Giá Trị Chứng Chỉ Thợ Sơn

# Giá trị chứng chỉ

• Để kiếm được một công việc ổn định thì trong bộ hồ sơ xin việc của mọi người chắc chắn phải có chứng chỉ thợ sơn.
  • Khi có chứng chỉ, mọi người sẽ chứng minh được cho nhà tuyển dụng thấy mình có đủ khả năng để làm công việc thợ sơn.
  • Chịu trách nhiệm chính trong việc sơn phết, hoàn thiện công trình.
  • Được làm việc tại tất cả các công trình xây dựng trên cả nước.
  • Chứng chỉ là điều kiện cần thiết để học viên được làm hợp đồng lao động, tăng lương, và thăng chức trong công việc.

# Thời hạn chứng chỉ

Chứng chỉ thợ sơn do Học Viện EduPro cấp có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro