Các trạm trộn bê tông hiện nay được sử dụng rất nhiều để thay thế cho những máy trộn bê tông nhỏ, nhằm tăng năng suất và hiệu quả công việc tại những công trình lớn. Để vận hành được trạm trộn bê tông thì người vận hành phải được đào tạo bài bản và có chứng chỉ vận hành. Nếu bạn vẫn có chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông thì hãy đăng ký ngay khóa học cấp chứng chỉ tại EduPro nhé!

I. Học Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông Ở Học Viện EduPro

• Học viện EduPro là một trong những đơn vị đào tạo chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông uy tín, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.
  • Đây là khóa học dạy nghề có thời gian đào tạo ngắn, điều kiện để được tham gia khóa học không yêu cầu cao.
  • Mức học phí thấp so với mặt bằng chung.
  • Giáo án giảng dạy vận hành trạm bê tông được biên soạn dễ hiểu, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn.  Phần lý thuyết và thực hành được phân bổ hợp lý.
  • Phòng học được đầu tư hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị để giảng dạy và thực hành.
  • Các giảng viên tại học viện đều là những người có trình độ cao, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Học viên có thể thoải mái trao đổi các thắc mắc với giảng viên.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kỹ năng và chứng chỉ để hành nghề vận hành trạm trộn bê tông.
  • Học viện có chính sách học lại khóa sau hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn chưa nắm vững kiến thức và kỹ năng.
  • Mọi thông tin về khóa học luôn được đăng tải thường xuyên trên website để học viên tiện theo dõi.
  • EduPro hỗ trợ tư vấn cho học viên 24/7. Học viên có thể nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

II. Học Phí Học Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông Bao Nhiêu?

# Đối với học viên chưa có kinh nghiệm

• Học phí: 3.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Trong học phí đã bao gồm: chi phí giảng dạy, tài liệu học tập, lệ phí thi và phí làm chứng chỉ.
  • Học viên chỉ phải đóng học phí một lần duy nhất. Không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác trong suốt quá trình học.
  • Nếu học viên vẫn chưa nắm vững được kiến thức và kỹ năng, sẽ được học lại khóa sau hoàn toàn miễn phí.
  • Các khóa học được tuyển sinh đều đặn vào hàng tháng.

# Đối với học viên đã có kinh nghiệm

• Học phí: 1.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Bao gồm: phí tài liệu học tập, lệ phí thi và phí làm chứng chỉ.
  • Đây là mức học phí dành cho những học viên đã có kinh nghiệm, không cần phải tham gia khóa học mà chỉ cần thi kiểm tra tay nghề và lấy chứng chỉ.

# Đối với công ty, doanh nghiệp

• Tùy theo số lượng học viên mà công ty, doanh nghiệp đăng ký mà mức học phí sẽ khác nhau. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ mức học phí tốt nhất.
  • Nhân viên của công ty, doanh nghiệp sẽ đến học trực tiếp tại học viện.
  • Ngoài ra, học viện có hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty, doanh nghiệp cho 5 người trở lên.
  • Đối với quy mô công ty, doanh nghiệp, học viện sẽ cung cấp pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Vận hành trạm trộn bê tông online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Vận hành trạm trộn bê tông bao lâu
>>> Chứng chỉ Vận hành trạm trộn bê tông sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Vận hành trạm trộn bê tông bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Vận hành trạm trộn bê tông

III. Thời Gian Học Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông Bao Lâu?

Học viện EduPro đào tạo chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông dưới 2 hình thức: đào tạo trực tiếp và đào tạo online từ xa.

# Đào tạo trực tiếp

• Khi tham gia khóa học trực tiếp tại trường, học viên sẽ học trong vòng 6 tháng.
  • Các lớp học diễn ra vào buổi tối, hoặc Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Trong thời gian học tại trường, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra thường xuyên. Và cuối khóa học sẽ được thi lấy chứng chỉ.
  • Với học viên đã có kinh nghiệm từ trước, sẽ không phải học lại từ đầu mà sẽ được thi lấy chứng chỉ luôn.
  • Bài thi lấy chứng chỉ có cả phần lý thuyết và thực hành. Vượt qua được bài thi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

# Đào tạo online từ xa

• Thời gian đào tạo: từ 3 – 6 tháng tùy thuộc vào từng học viên.
  • Học viên có thể học ở bất kỳ đâu vào bất cứ lúc nào.
  • Bài thi lấy chứng chỉ vào cuối khóa học cũng sẽ có cả phần lý thuyết và thực hành. Thi bằng hình thức online.
  • Sau khi có kết quả đậu bài thi, chứng chỉ sẽ được gửi về tận nhà cho học viên.