Để có thể vận hành trạm trộn bê tông thành thạo và được làm việc tại các công trường lớn, bạn phải trải qua khóa đào tạo và được cấp chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông. Khóa đào tạo chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông online từ xa sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng nhất định trong nghề và bảo hộ công trình để tránh tai nạn không đáng có trong nghề nghiệp. Hãy cùng tham khảo khóa đào tạo trong bài viết này.

Chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông

I. Học Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông Online Từ Xa Là Học Như Thế Nào?

# Đối tượng đã có kinh nghiệm vận hành: chỉ cần tự học lý thuyết theo tài liệu, bài giảng trường gửi, không cần đến trường. Học viên được tự do sắp xếp lịch học, hoàn thành xong nội dung học, đăng ký thi online và được nhận bằng sau vài ngày có kết quả thi.

# Đối tượng chưa có kinh nghiệm vận hàn: sau khi hoàn thành xong kiến thức lý thuyết trường gửi để tự học tại nhà, học viên sẽ có thêm vài buổi học thực hành cùng giảng viên tại trường. Khi đã hoàn thành kiến thức lý thuyết và kỹ năng vận hành, học viên được thi kiểm tra tay nghề và nhận bằng.

II. Ưu Điểm Của Khóa Học Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông Online Từ Xa:

• Học viên được chủ động sắp xếp lịch học và lịch thi.
  • Có thể vừa đi làm, vừa học không ảnh hưởng đến nhau.
  • Ở bất cứ đâu cũng có thể đăng ký học, không giới hạn khoảng cách địa lý do học viên không cần đến trường.
  • Học viên có thể hoàn thành chương trình học và nhận chứng chỉ sớm hơn so với hình thức đào tạo trực tiếp.
  • Học viên rèn luyện được sự tự giác và tính chủ động trong quá trình học.

III. Mẫu Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông:

Kết thúc khóa đào tạo online từ xa, học viên được cấp chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông theo đúng mẫu của Sở giáo dục quy định. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Mẫu chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông

IV. Khóa Học Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông Phù Hợp Với Đối Tượng Nào?

• Đối tượng mong muốn có một công việc với mức lương ổn định.
  • Đối tượng đã đi làm nhưng chưa có chứng chỉ, cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ.
  • Công ty, tổ chức muốn bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên. (Hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp).

V. Thời Gian Đào Tạo Online Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông:

Thời gian học chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông online phụ thuộc vào học viên. Nếu học viên sắp xếp thời gian học xong nhanh, đăng ký thi sớm, thì sẽ được cấp chứng chỉ sớm. Thực tế, với học viên đã có kiến thức và kinh nghiệm vận hành trạm trộn bê tông, có thể theo học và nhận bằng chỉ trong 1 tháng.

VI. Học Phí Khóa Học Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông Online Từ Xa:

• Đối tượng chỉ học lý thuyết và thi, học phí trung bình chỉ từ 1,000,000đ – 1,500,000đ/khóa học.
  • Đối tượng học lý thuyết và thực hành, học phí nằm trong khoảng 2,500,000đ – 3,500,000đ/khóa học.

# Lưu ý: Hiện nay có nhiều nơi đưa ra học phí thấp nhưng khi theo học sẽ yêu cầu nộp thêm các khoản phí khác. Chính vì vậy, học viên phải lưu ý xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị theo học.

Chứng chỉ vận hành trạm trộn bê tông

VII. Nội Dung Đào Tạo Online Chứng Chỉ Vận Hành Trạm Trộn Bê Tông:

# Kiểm tra trước khi vận hành trạm trộn bê tông, gồm:

• Hệ thống vít tải đứng và vít tải nghiêng;
  • Hệ thống nén khí;
  • Cối trộn;
  • Hệ thống nước;
  • Gầu cào.

# Khi kết thúc quy trình vận hành trạm bê tông:

• Chất lượng bê tông theo đúng yêu cầu kỹ thuật;
  • Thành thục việc vận hành trạm trộn bê tông;
  • Xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sản xuất;
  • Đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong vận hành;
  • Làm việc tuân thủ nghiêm ngặt kỷ luật của lãnh đạo.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Vận hành trạm trộn bê tông ở đâu
>>> Học Chứng chỉ Vận hành trạm trộn bê tông bao lâu
>>> Chứng chỉ Vận hành trạm trộn bê tông sẽ học những gì