Anh/chị có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em, cần tuân thủ các quy định của chứng chỉ bảo mẫu mầm non. Bài viết dưới đây tổng hợp các thông tin về quy định của chứng chỉ này, hy vọng sẽ giúp ích cho quý bạn đọc!

I. Đối Tượng Cần Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non

• Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên;
  • Có trình độ văn hóa tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên;
  • Học viên cần có đủ sức khỏe để đáp ứng những yêu cầu trong khóa học và công việc;
  • Những đối tượng có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng năng lực và được cấp chứng chỉ xác nhận đủ điều kiện hành nghề;
  • Đối tượng cần chứng chỉ bảo mẫu mầm non để hoàn thiện hồ sơ xin việc;
  • Các đối tượng mong muốn làm bảo mẫu mầm non ở môi trường với mức lương, phụ cấp tốt hơn.

II. Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non

• Học viên phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên;
  • Học viên là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang định cư tại Việt Nam;
  • Học viên có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư tại nước ngoài thì phải có giấy phép cư trú tại Việt Nam;
  • Học viên đã tham gia khóa học đào tạo bảo mẫu mầm non ở trình độ sơ cấp chỉ khoảng 1-2 tháng, theo quy định của BGD&ĐT.

III. Phạm Vi Hoạt Động Của Cá Nhân Được Cấp Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non

Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ bảo mẫu mầm non, nghĩa là học viên được công nhận đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng và thái độ để thực hiện nghiệp vụ bảo mẫu tại các lớp bảo mẫu tư thục, trường mầm non, trường tiểu học trên toàn quốc.

IV. Giá Trị Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non Do Học Viện EduPro Cấp

• Chứng chỉ ngắn hạn bảo mẫu mầm non tại Học Viện EduPro có thời hạn vĩnh viễn, theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.
  • Học viên hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ này, để hành nghề bất cứ đơn vị công tác nào trên toàn quốc.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non bao lâu
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non ở đâu
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non online từ xa
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non sẽ học những gì?

V. Thông Tin Liên Hệ