Nếu anh/chị có nhu cầu trang bị kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị theo nghề bảo mẫu mầm non, mà còn băn khoăn học chứng chỉ bảo mẫu mầm non bao lâu. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có lời giải nhé!

I. Học Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp:

• Thời gian học: Khóa học được tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật (mỗi tuần).
  • Thời gian đào tạo: 300 tiết học. Sau khi đã tham gia đủ số tiết, học viên sẽ được thi lấy chứng chỉ.

# Đào tạo online từ xa:

• Phương pháp học: Học viên tự học có hướng dẫn tại hệ thống website: https://edupro.edu.vn/.
  • Thời gian học: Học viên được tự do sắp xếp giờ học cho mình.
  • Thời gian đào tạo: Nếu là đối tượng đã có kiến thức và kinh nghiệm vững về cấp dưỡng mầm non, có thể học và thi lấy chứng chỉ trong thời gian chỉ từ 1 – 2 tháng.

# Lưu ý: Học viên được nhận bằng chứng chỉ sau 3 – 5 ngày sau khi thi đậu, do Học Viện EduPro cấp.

II. Học Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non Cấp Tốc Được Không?

Khóa học chứng chỉ bảo mẫu mầm non cấp tốc với hình thức online từ xa được thiết kế phù hợp với những anh/chị, thầy/cô ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm. Cụ thể:

• Học viên được tự do về địa điểm học và lịch học, không cần phải nhà trường.
  • Học viên học xong sớm có thể thi lấy chứng chỉ ngay.
  • Học viên làm bài thi online, gửi đáp án cho nhà trường và chờ đợi kết quả.
  • Nếu học viên đủ điều kiện, sẽ được nhận chứng chỉ sau 3 – 4 ngày.

III. Giá Trị Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non:

# Giá trị chứng chỉ:

• Chứng chỉ bảo mẫu mầm non của EduPro cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Chứng chỉ bảo mẫu mầm non là chứng chỉ được cấp cho cá nhân hoàn thành chương trình đào tạo bảo mẫu mầm non.
  • Sau khi có chứng chỉ, học viên có đủ điều kiện xin việc tại các đơn vị đào tạo trường tiểu học.
  • Chứng nhận học viên có khả năng phối hợp với giáo viên phụ trách chính trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

# Thời hạn chứng chỉ:

• Chứng chỉ bảo mẫu mầm non của Học Viện EduPro có giá trị trên toàn quốc với thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non ở đâu
>> Quy định về chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non online từ xa
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non sẽ học những gì?

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro: