Hiện nay, sư phạm là ngành cơ bản của hệ thống đào tạo nhân lực, được chú trọng và dành nhiều sự quan tâm lớn. Chính vì thế, cơ hội việc làm ngành Nghiệp vụ sư phạm sẽ rất rộng mở. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của học viện EduPro để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành nghề này nhé!

I. Cơ Hội Việc Làm Ngành Ngành Nghiệp Vụ Sư Phạm

Trong xã hội, ngành Nghiệp vụ sư phạm luôn được coi trọng, là một phần đóng góp to lớn cho thế hệ trẻ của đất nước được phát triển, cũng như đất nước ngày càng vững mạnh. Do đó, những năm gần đây, ngành Nghiệp vụ sư phạm lại hot hơn bao giờ hết. Khi chọn theo học ngành sư phạm, bạn sẽ có cơ hội việc làm rất cao.

Ngành Nghiệp vụ sư phạm luôn là một trong những ngành có số lượng học viên theo học hằng năm rất đông. Xã hội luôn quan niệm nghề giáo là một nghề cao quý, được trọng vọng. Tham gia vào ngành Nghiệp vụ sư phạm là bạn đang tham gia vào quá trình đào tạo con người.

Sau khi tốt nghiệp ngành Nghiệp vụ sư phạm, học viên được nhiều người kính trọng, luôn nhận được sự yêu mến của phụ huynh, học sinh và cả những người xung quanh. Đặc biệt, với nghề này bạn chỉ làm việc theo giờ hành chính mà không phải tăng ca. Thời gian còn lại bạn có thể dành cho gia đình. Công việc ngành Nghiệp vụ sư phạm khá là ổn định, không phải làm việc chân tay vất vả, rất phù hợp với các bạn nữ.

Tham gia khóa học Nghiệp vụ Sư phạm, học viên không chỉ được rèn luyện, trau dồi các kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin đứng lớp mà còn mở ra nhiều cơ hội làm. Đặc biệt, khóa học giúp học viên thực hiện được ước mơ trở thành nhà giáo giảng dạy tại các trường mầm non, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp… trên cả nước.

II. Học Ngành Ngành Nghiệp Vụ Sư Phạm Ra Làm Công Việc Gì?

Khi hoàn thành xong các khóa đào tạo ngành Nghiệp vụ sư phạm, bạn sẽ có cơ hội việc làm rất đa dạng. Tùy vào trình độ chuyên môn và mong muốn riêng, bạn có thể lựa chọn làm việc trong các lĩnh vực sau:

 • Giảng dạy trong hệ thống các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.
 • Giảng dạy tại các trường bổ túc văn hóa, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.
 • Giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học trong cả nước.
 • Làm việc trong các cơ quan, tổ chức quản lý giáo dục từ địa phương đến Trung ương như: các Sở, Phòng, Ban Giáo dục tại các địa phương, Bộ Giáo dục và Đào tạo,..
 • Làm việc trong các tổ chức, trung tâm trong và ngoài nước về giáo dục.

III. Học Ngành Ngành Nghiệp Vụ Sư Phạm Tại Học Viện EduPro

Với kinh nghiệm tổ chức đào tạo nhiều năm, học viện đào tạo trực tuyến EduPro là một trong những đơn vị đào tạo lý tưởng cho các học viên có mong muốn theo học ngành Nghiệp vụ sư phạm. Các chương trình đào tạo được thiết kế bám sát với thực tiễn đảm bảo cho các học viên được trang bị đẩy đủ các kỹ năng cần thiết để đứng lớp giảng dạy.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tận tình, tâm huyết, chuyên môn sâu, chế độ hậu đào tạo được duy trì tối đa. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm có giá trị sử dụng vĩnh viễn trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, các học viên sẽ có thêm nhiều cơ hội thực hiện ước mơ trở thành giáo viên giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp nghề, cơ sở dạy nghề…

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo ngành này, các thí sinh vui lòng xem thêm tại trang website: edupro.edu.vn.

# Đối tượng tuyển sinh

 • Các bạn đã tốt nghiệp THCS/THPT, có định hướng học nghề.
 • Các bạn đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH, học văn bằng 2.

# Hồ sơ xét tuyển

 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển học tập (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh EduPro).
 • Bản photo công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
 • Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Bản photo công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác – đối với học văn bằng 2.
 • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

# Thông tin liên hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH