Mức lương của ngành Nghiệp vụ sư phạm cao hay thấp cũng là yếu tố để nhiều ứng viên có quyết định lựa chọn theo học ngành này hay không. Quý bạn hãy cùng học viện EduPro tìm hiểu mức lương ngành này qua bài viết sau đây nhé!

I. Lương Ngành Nghiệp Vụ Sư Phạm Bao Nhiêu?

Mức thu nhập của ngành An toàn lao động tùy thuộc vào vị trí công việc, kinh nghiệm, cụ thể:

# Lương theo vị trí công việc

 • Giảng viên tại các trường bổ túc văn hóa, trung học chuyên nghiệp, trung cấp và dạy nghề: có mức lương dao động từ 6 – 10 triệu/tháng.
 • Giảng dạy trong hệ thống các trường từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông: có mức lương dao động từ 10 – 15 triệu/tháng.
 • Giảng viên tại các trường cao đẳng hay đại học: có mức lương dao động từ 7 – 12 triệu/tháng.
 • Giảng viên tại cơ quan, tổ chức quản lý giáo dục: có mức lương dao động từ 8 – 17 triệu/tháng.

# Lương theo kinh nghiệm

 • Với những ứng viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức lương dao động từ 5 – 9 triệu/ tháng.
 • Khi ứng viên đã có kinh nghiệm thì mức lương khoảng 10 – 15 triệu/ tháng. Mức lương là không giới hạn nếu bạn có khả năng và có thể đảm nhận nhiều công việc và nhận giảng dạy thêm học viên.

II. Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Mức Lương Ngành Nghiệp Vụ Sư Phạm

Những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến mức lương của ngành Nghiệp vụ sư phạm:

# Trình độ chuyên môn 

Cần có những kiến thức cần thiết để tự tin đứng lớp mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm, cũng như để tuyển chọn ứng viên và trả lương.

# Kỹ năng nghề nghiệp

Nếu bạn có trình độ chuyên môn cao kết hợp kỹ năng nghề nghiệp tốt, thì đây là điểm cộng giúp bạn nhận được mức lương cao hơn.

# Nơi làm việc

Khi hoàn thành xong các khóa đào tạo ngành Nghiệp vụ sư phạm, bạn sẽ có cơ hội việc làm rất đa dạng. Tùy vào trình độ chuyên môn và mong muốn riêng, bạn có thể lựa chọn nơi làm việc có mức lương cao.

# Cơ hội nắm bắt

Hiện nay, sư phạm là ngành cơ bản của hệ thống đào tạo nhân lực, được chú trọng và dành nhiều sự quan tâm lớn, do vậy, cơ hội việc làm ngành Nghiệp vụ sư phạm sẽ rất rộng mở.

III. Học Ngành Nghiệp Vụ Sư Phạm Ở Đâu?

# Học viện đào tạo trực truyến EduPro:

Học viện EduPro đào tạo ngành Nghiệp vụ sư phạm thông qua hình thức đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa. Với đội ngũ giảng viên y đức cao, chuyên môn giỏi, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tận tâm với học viên. Các chương trình đào tạo được thiết kế bám sát với thực tiễn đảm bảo cho các học viên được trang bị đẩy đủ các kỹ năng cần thiết để đứng lớp giảng dạy.

Với kinh nghiệm tổ chức đào tạo nhiều năm, học viện đào tạo trực tuyến EduPro là một trong những đơn vị đào tạo lý tưởng cho các học viên có mong muốn theo học ngành Nghiệp vụ sư phạm. Tham khảo thêm thông tin ngành này tại website học viện EduPro: edupro.edu.vn

# Một số đơn vị đào tạo khác:

 • Trường Trung cấp Việt Hàn.
 • Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn.
 • Học viện Quản lý giáo dục.
 • Trường Trung cấp Bách khoa TP.HCM.
 • Trường Trung cấp Đông Dương.
 • Trường Trung cấp Phương Nam.

IV. Thông Tin Liên Hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH