Cùng với sự phát triển của xã hội, có rất nhiều trường mầm non công lập và tư thục mọc lên để đáp ứng với sự phát triển của đô thị hóa. Vì vậy cơ hội việc làm nghề Nấu ăn mầm non tốt với nhiều mức thu nhập khác nhau. Bài viết sau đây đã tổng hợp thông tin nổi bật về cơ hội nghề Nấu ăn mầm non, hy vọng sẽ hữu ích cho quý đọc giả trong việc lựa chọn ngành nghề tương lai.

I. Cơ Hội Việc Làm Nghề Nấu Ăn Mầm Non Như Thế Nào?

Hiện nay, một trong những tiêu chí quan trọng để các bậc phụ huynh lựa chọn trường mầm non cho con em của mình là an toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển thể chất của các con trong những năm đầu đời.

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển xã hội và gia tăng dân số tại các thành phố lớn, các trường mầm non trong hệ thống công lập và tư thục cũng được thành lập rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Yêu cầu của việc chăm sóc trẻ nhỏ ngày càng được nâng cao, đặc biệt là yêu cầu về dinh dưỡng. Thông thường, các trường mầm non sẽ phục vụ 1 bữa chính (buổi trưa) và các bữa phụ (giữa giờ sáng hoặc chiều) nên chất lượng bữa ăn và giá trị dinh dưỡng luôn cần rất được quan tâm và đảm bảo. Do vậy, cơ hội việc làm nghề nấu ăn mầm non ngày càng tăng cao, học viên ra trường yên tâm không sợ thất nghiệp.

II. Học Nghề Nấu Ăn Mầm Non Ra Làm Công Việc Gì?

Sau khi tốt nghiệp nghề Nấu ăn mầm non, học viên có thể lựa chọn tham gia nhiều vị trí khác nhau với công việc ổn định như:

 • Làm cấp dưỡng trong các trường mầm non;
 • Mở cửa hàng nấu ăn;
 • Làm đầu bếp trong các nhà hàng khách sạn, công ty nấu ăn, bếp ăn công nghiệp;
 • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong và ngoài nước.

III. Học Nghề Nấu Ăn Mầm Non Tại Học Viện EduPro

Để học chứng chỉ nấu ăn trường mầm non, các bạn cần đến các trường cao đẳng nấu ăn, trung cấp nấu ăn chính quy để được đào tạo đúng quy trình. Học viện đào tạo trực tuyến EduPro là một trong những cơ sở thuộc top đầu về đào tạo nghề Nấu ăn mầm non, được nhiều học viên lựa chọn. 

Với đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành đầu bếp, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Phòng thực hành được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn bếp 1 chiều tại các nhà hàng, có đầy đủ thiết bị và dụng cụ nhà bếp giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, rút ngắn thời gian đào tạo.

Ngoài ra, trường còn được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo ngành đầu bếp, trong đó có đào tạo chứng chỉ nấu ăn mầm non, chứng chỉ cấp dưỡng chính quy. Học viên có thể đăng ký khóa học trực tiếp hoặc online từ xa tại trường. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: edupro.edu.vn.

# Đối tượng tuyển sinh

 • Công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi.
 • Có mong muốn làm nấu ăn, cấp dưỡng trong trường mầm non, trông trẻ.
 • Là những người đang làm nấu ăn trong trường mầm non cần chứng chỉ nấu ăn mầm non để bổ sung hồ sơ.
 • Là trường mầm non, đơn vị trông giữ trẻ cần tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức và chứng chỉ nấu ăn mầm non cho nhân viên.
 • Học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên. Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
 • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ hay ĐH một chuyên ngành khác từ trước, đối với hệ văn bằng 2.

# Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nghề Nấu ăn (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh học viện EduPro). Cụ thể:

 • Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Bản photo công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hay Đại học (đối với hệ văn bằng 2).
 • Bản photo công chứng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và giấy khai sinh.
 • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

# Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH