Khóa học Chứng chỉ Cẩu tự hành tại Học Viện EduPro kéo dài khoảng từ 1 – 3 tháng. Tùy vào hình thức và thời gian học tập của mỗi học viên mà có sự khác nhau về thời gian đào tạo. Ngoài ra, EduPro còn tuyển sinh và đào tạo khóa học Chứng chỉ Cẩu tự hành cấp tốc. Vậy học Chứng chỉ Cẩu tự hành bao lâu?

I. Học Chứng Chỉ Cẩu Tự Hành Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp:

• Học viên học tập tài trường với lịch học vào Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.
  • Chương trình học khoảng 300 tiết, khi hoàn thành học viên có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ.
  • Sau 3 – 5 ngày kể từ khi có kết quả thi, học viên được cấp Chứng chỉ Cẩu tự hành.

# Đào tạo online từ xa:

• Thời gian đào tạo khóa học trung bình từ 1 – 3 tháng, tùy vào sắp xếp thời gian của học viên.
  • Học viên có nhiều thời gian học tập sẽ học nhanh hơn, lấy bằng sớm hơn và ngược lại.
  • Học viên có thể nhận chứng chỉ theo 2 cách: nhận tại Học Viện EduPro hoặc đăng ký nhận bằng tận nhà.

II. Học Chứng Chỉ Cẩu Tự Hành Cấp Tốc Được Không?

• Học Viện EduPro tuyển sinh và đào tạo Chứng chỉ Cẩu tự hành cấp tốc, áp dụng hình thức đào tạo online từ xa.
  • Học viên được cấp tài khoản học và ôn thi tại nền tảng E-learning của EduPro.
  • Học tập và thi hoàn toàn bằng hình thức online.
  • Kết quả thi sẽ được thông báo qua email cá nhân của học viên. Học viên không cần phải đến trường, vì EduPro có hỗ trợ giao bằng tận nơi.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Cẩu tự hành online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Cẩu tự hành ở đâu
>>> Chứng chỉ Cẩu tự hành sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Cẩu tự hành bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Cẩu tự hành

III. Giá Trị Chứng Chỉ Cẩu Tự Hành

# Giá trị chứng chỉ:

• Chứng chỉ Cẩu tự hành là mình chứng cho năng lực của người lái xe cẩu.
  • Người tham gia khóa học sẽ được trang bị các kỹ năng vận hành đúng cách.
  • Chứng chỉ là điều kiện cần có của người vận hành để nộp hồ sơ xin việc. Và đây cũng là cơ sở để nâng lương cho người hành nghề.

# Thời hạn chứng chỉ:

Chứng chỉ Cẩu tự hành do Học Viện EduPro cấp có thời hạn vĩnh viễn.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro