Học viên học Trung cấp Quản trị khách sạn tại Edupro được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, học viên còn được nhận bằng Trung cấp Quản trị khách sạn.

I. Bằng Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Của Học Viện Edupro

• Học viện Edupro cấp bằng Trung cấp Chính quy cho các học viên đã hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp.
  • Bằng tốt nghiệp Edupro được cấp theo quy định tại thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT. Như vậy, kể từ ngày 01/03/2020, học viên tốt nghiệp dù học ở hình thức: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm hay online từ xa đều cấp chung một loại văn bằng.
  • Học viên sau khi nhận bằng có thể học liên thông CĐ, ĐH tại các trường có đào tạo ngành Quản trị khách sạn.

II. Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Có Bằng Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn

• Học viên học Trung cấp Quản trị khách sạn với thời gian đào tạo ngắn và lấy bằng nhanh chóng.
  • Học viên được làm quen với môi trường việc làm và trang bị các kỹ năng trong quá trình học tập.
  • Học viên có thể xin việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, công ty tổ chức dịch vụ,…
  • Học viên có thể đảm nhận được nhiều vị trí việc làm như: quản lý, nhân viên phục vụ, chuyên viên tại nhà hàng khách sạn hoặc khu vui chơi giải trí.
  • Học viên còn có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp có liên kết với học viện EduPro.
BÀI VIẾT THAM KHẢO
>>> Tuyển sinh Trung cấp Quản trị khách sạn
>>> Học Trung cấp Quản trị khách sạn ở đâu?
>>> Học Trung cấp Quản trị khách sạn bao lâu?
>>> Học phí Trung cấp Quản trị khách sạn
>>>  Trung cấp Quản trị khách sạn học những môn gì?
>>> Hồ sơ Trung cấp Quản trị khách sạn

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn

• Hồ sơ xét tuyển của học viện Edupro cung cấp (học viên đăng ký online hoặc nhận tại phòng tuyển sinh Edupro).
  • Bản sao giấy CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC CĐ, ĐH – học văn bằng 2.
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

⇒ Tất cả bản sao trên đều phải được sao y công chứng.

IV. Thông Tin Liên Hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro