Nếu anh/chị đang tìm hiểu về ngành Trung cấp Pháp lý, nhưng còn băn khoăn là: “Thời gian học Trung cấp Pháp lý bao lâu”. Tại học viện EduPro, thời gian học và nhận bằng chỉ từ 1 – 2 năm đào tạo. Thậm chí, đối với những anh chị/bạn đã có kiến thức vững về ngành có thể theo học và nhận bằng chỉ trong 10 tháng.

Quý anh chị/bạn đọc hãy xem ngay bài viết này để biết thêm những thông tin cần thiết khác nhé!

I. Học Trung Cấp Pháp Lý Bao Lâu Nhận Bằng?

Đối với ngành Trung cấp Pháp lý, học viện EduPro có hai hình thức đào tạo gồm: Đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa. Mỗi hình thức có thời gian đào tạo tương ứng, cụ thể là:

# Hình thức đào tạo chính quy:

Nếu học chính quy, học viên học tập theo lịch sắp xếp của nhà trường. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà thời gian đào tạo có thể kéo dài từ 1,5 – 2 năm. Trong đó:

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS: thời gian đào tạo 6 học kỳ;
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 4 học kỳ;
  • Đối tượng học văn bằng 2 – đã có ít nhất 1 bằng TC, CĐ, hoặc ĐH: thời gian đào tạo 2 học kỳ.

# Hình thức đào tạo online từ xa:

• Nếu lựa chọn học online từ xa, học viên sẽ linh động hơn trong việc chủ động sắp xếp thời gian;
  • Nếu học viên hoàn thành chương trình đào tạo sớm, có thể đăng ký thi sớm và nhận bằng;
  • Đã có nhiều bạn/anh chị theo học Trung cấp Pháp lý bằng hình thức online từ xa và nhận bằng chỉ với 10 tháng.

II. Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Pháp Lý:

• Thí sinh là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THCS;
  • Học viên đạt đủ các yêu cầu của trường và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về cho trường;
  • Học viên có đủ sức khỏe để học tập, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh về thần kinh, bệnh tim,…
  • Học viên đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học phí Trung cấp Pháp lý bao nhiêu?
>> Bằng Trung cấp Pháp lý
 >> Tuyển sinh Trung cấp Pháp lý trên toàn quốc
>> Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Pháp lý
>> Học Trung cấp Pháp lý ở đâu?
>> Trung cấp Pháp lý học những gì?

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh Edupro);
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác;
  • Bản sao y công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ Văn phòng tư vấn tuyển sinh:

• Địa chỉ: 55/23 Đường TL19 Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
  • Điện thoại: 0925709789 – 0927999948
  • Zalo: 0925709789 – 0927999948
  • Email:hocviendaotaovinaedu@gmail.com
  • Website: edupro.edu.vn
  • Học viện đào tạo trực tuyến Edupro hỗ trợ và tư vấn 24/7.