Trung cấp Quản trị khách sạn là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Do đó, học viện Edupro tuyển sinh đầu vào mở rộng dành cho nhiều đối tượng và thời gian đào tạo ngắn. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin học trung cấp quản trị khách sạn ở đâu uy tín ngay sau đây.

I. Học Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Ở Học Viện Edupro?

• Học viện Edupro là đơn vị đào tạo Trung cấp Quản trị khách sạn uy tín, hiệu quả trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng là đơn vị đào tạo trực tuyến tốt nhất hiện nay.
  • Edupro đào tạo trung cấp với đa dạng hình thức: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa.
  • Đội ngũ giảng viên có vốn kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Chương trình đào tạo được thiết kế ngắn gọn, phù hợp với mọi đối tượng học viên theo học.
  • Học viện tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển, học viên chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển đúng thời hạn.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn

• Đối tượng có đam mê, yêu thích ngành Quản trị khách sạn nói riêng và khối ngành kinh tế nói chung.
  • Đối tượng là công dân không trong thời gian can án hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp từ THCS, THPT.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2.
BÀI VIẾT THAM KHẢO
>>> Tuyển sinh Trung cấp Quản trị khách sạn
>>> Học Trung cấp Quản trị khách sạn bao lâu?
>>> Học phí Trung cấp Quản trị khách sạn
>>>  Trung cấp Quản trị khách sạn học những môn gì?
>>> Hồ sơ Trung cấp Quản trị khách sạn
>>> Bằng cấp Trung cấp Quản trị khách sạn

III. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn

Học viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp nhất với cá nhân:

STT Hình thức đào tạo Đối tượng Phương pháp học
1 Chính quy Dành cho mọi đối tượng học viên. Học tập tại trường, có giảng viên hướng dẫn.
2 Văn bằng 2 Học viên đã có văn bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên. Học tập tại trường, có giảng viên hướng dẫn.
3 Vừa học vừa làm Học viên cần duy trì giữa học tập và công việc. Học tập tại trường, có giảng viên hướng dẫn.
4 Online từ xa Dành cho mọi đối tượng học viên. Tự học theo hướng dẫn tại: edupro.edu.vn.

IV. Học Phí Đào Tạo Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn

Edupro là đơn vị đào tạo Trung cấp Quản trị khách sạn có mức học phí tốt, chỉ với 4.000.000đ/học kỳ. Mức học phí sẽ không thay đổi và không phát sinh bất cứ chi phí học tập nào khác.

Tổng mức học phí ngành Quản trị khách sạn như cụ thể như sau:

• Đối tượng đã tốt nghiệp từ THCS: 24.000.000đ/học viên.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp từ THPT: 16.000.000đ/học viên.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2: 8.000.000đ/học viên.

V. Bằng Trung Cấp Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn

Học viện Edupro đào tạo và cấp bằng Trung cấp Quản trị khách sạn đúng theo quy định trong thông tư 27/2019/TT – BGDĐT:

• Học viên dù học tập ở hình thức đào tạo: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm hay online từ xa cũng đều được cấp duy nhất một loại văn bằng Trung cấp Chính quy.
  • Học viên có thể sử dụng văn bằng này để học liên thông cao đẳng, đại học.

VI. Hồ Sơ Tuyển Sinh

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh của Edupro).
  • Bản sao CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu (có công chứng).
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có công chứng).
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học (học viên học văn bằng 2, có công chứng).
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4, hình chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VII. Thông Tin Liên Hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: