Khóa học Trung cấp tiếng Trung hệ vừa học vừa làm giúp người học tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với hình thức thi lấy bằng đại học trực tiếp. Dành cho các đối tượng bận rộn, vừa đi học vừa đi làm, mong muốn hoàn thành chương trình sớm, nhanh lấy bằng để sát hạch hồ sơ công việc.

I. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung Vừa Học Vừa Làm:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành: Tiếng Trung.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

Chương trình đào tạo dành cho những đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếng Trung muốn lấy bằng trung cấp chính quy, hoặc đối tượng muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Tiếng Trung bên cạnh văn bằng TC/CĐ/ĐH trước đó.

III. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh:

• Hệ Đại học ngôn ngữ Trung phải thi đầu vào rất khó khăn, còn hệ Trung cấp tiếng Trung chỉ xét tuyển, không thi tuyển.
  • Khóa học tuyển sinh nhiều đợt quanh năm, tạo cơ hội học tập cho quý anh/chị/cá nhân tránh bỏ lỡ các đợt nhập học.
>> Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung Trên Toàn Quốc
>> Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Tiếng Trung

IV. Hình Thức Học Trung Cấp Tiếng Trung Vừa Học Vừa Làm:

Hệ đào tạo vừa học vừa làm ngành Trung cấp tiếng Trung có 2 hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy tập trung; Đào tạo online từ xa.

# Chính quy tập trung:

• Phương pháp đào tạo: Học viên học trực tiếp tại lớp với giảng viên.
  • Đối tượng: Phù hợp với những học viên vừa học vừa làm, mong muốn học trực tiếp với giảng viên.
  • Địa chỉ học: Học viên đến học trực tiếp tại trường.
  • Thời gian học: Buổi học tổ chức vào tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

# Online từ xa:

• Phương pháp đào tạo: Với hình thức học Trung cấp tiếng Trung online từ xa, học viên chủ động hoàn toàn về thời gian và địa điểm học tập, tự học theo tài liệu và hướng dẫn của nhà trường, học tập tại nền tảng đào tạo trực tuyến của Học viện: https://edupro.edu.vn/. Đặc biệt, nếu học viên hoàn thành chương trình sớm, có thể đăng ký thi sớm.
  • Đối tượng: Dành cho những đối tượng bận rộn, vừa đi học vừa đi làm, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Trung.
  • Địa chỉ và thời gian học: Học viên được thoải mái về thời gian và địa điểm học tập.

V. Học Phí Trung Cấp Tiếng Trung Vừa Học Vừa Làm:

Học viên được đóng học phí theo từng kỳ 4.000.000đ/học kỳ. Ngoài ra, nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và học viên không đóng thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí dưới đây:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000đ
3 Đối tượng học văn bằng 2 – Trung cấp tiếng Trung 2 học kỳ 8.000.000đ

VI. Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Vừa Học Vừa Làm:

Chương trình đào tạo trang bị học viên những kiến thức về kinh tế, quan hệ quốc tế, ngân hàng, thương mại, du lịch,… Cụ thể:

# Khối kiến thức ngôn ngữ:

• Từ vựng học tiếng Trung Quốc.
  • Ngữ âm văn tự tiếng Trung Quốc.
  • Từ pháp tiếng Trung Quốc.
  • Cú pháp tiếng Trung Quốc.
  • Tiếng Trung Quốc cổ đại.
  • Tiếng Trung Quốc tổng hợp.
  • Kĩ năng nghe hiểu.
  • Kĩ năng nói.
  • Kĩ năng đọc.
  • Kĩ năng viết.
  • Tiếng Trung Quốc tổng hợp.

# Khối kiến thức văn hoá – văn học:

• Đất nước học Trung Quốc.
  • Lịch sử văn học Trung Quốc.
  • Trích giảng văn học Trung Quốc.

VII. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tiếng Trung Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo, kể từ ngày 01/03/2020 quy định không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng.

Vì vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp tiếng Trung hệ vừa học vừa làm, đảm bảo được cấp bằng trung cấp chính quy. Văn bằng có giá trị liên thông bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có đào tạo ngành Tiếng Trung.

VIII. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
>> Học Trung Cấp Tiếng Trung Ở Đâu
>> Bằng Trung Cấp Tiếng Trung
>> Học Phí Trung Cấp Tiếng Trung Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung
>> Trung Cấp Tiếng Trung Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Tiếng Trung Bao Lâu Nhận Bằng?

IX. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm về loại hình đào tạo vừa học vừa làm, vui lòng liên hệ: