Để được cấp chứng chỉ quản lý dự án thì học viên cần phải tuân thủ được các điều kiện và quy định của chứng chỉ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm các quy định về chứng chỉ quản lý dự án tại Học Viện EduPro nhé!

I. Đối Tượng Cần Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án

• Những người đang làm công việc quản lý tại những công ty xây dựng, ban quản lý dự án, hay chủ đầu tư,… nhưng vẫn chưa có chứng chỉ.
  • Những nhân viên được công ty cử đi học thêm để hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ công việc.
  • Những người bận rộn với công việc, không thể theo học quản lý dự án hệ cao đẳng, đại học chính quy vì trùng với lịch làm.
  • Những người cần chứng chỉ để tham gia đấu thầu, mời thầu.

II. Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án

# Điều kiện cấp chứng chỉ quản lý dự án

• Học viên phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.
  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang định cư tại Việt Nam
  • Học viên có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư tại nước ngoài thì phải có giấy phép cư trú tại Việt Nam.

# Điều kiện cấp chứng chỉ quản lý dự án hạng I, II và III

• Chứng chỉ quản lý dự án hạng I:

– Chỉ được cấp cho những học viên đã tốt nghiệp đại học các ngành như xây dựng công trình, kiến trúc, kinh tế xây dựng.

– Có tối thiểu 7 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Đã từng quản lý 1 dự án từ nhóm A hoặc 2 dự án từ nhóm B trở lên.

• Chứng chỉ quản lý dự án hạng II:

– Được cấp cho những học viên đã tốt nghiệp từ cao đẳng các ngành có liên quan đến xây dựng trở lên.

– Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Đã quản lý ít nhất 1 dự án nhóm B hoặc 2 dự án nhóm C trở lên.

• Chứng chỉ quản lý dự án hạng III:

– Học viên phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên.

– Có 2 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Đã quản lý 1 dự án nhóm C trở lên.

III. Phạm Vi Hoạt Động Của Cá Nhân Được Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án

• Chứng chỉ quản lý dự án hạng I: Được phép quản lý tất cả các hạng mục nhóm dự án.
  • Chứng chỉ quản lý dự án hạng II: Được phép quản lý các dự án nhóm B và nhóm C.
  • Chứng chỉ quản lý dự án hạng III: Được phép quản lý các dự án nhóm C, và các dự án chỉ yêu cầu lập báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng.

IV. Giá Trị Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Do Học Viện EduPro Cấp

• Theo quy định về chứng chỉ quản lý dự án, Học Viện EduPro sẽ cấp cho học viên chứng chỉ có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.
  • Học viên hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án bao lâu
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án ở đâu
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án online từ xa
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án sẽ học những gì?

V. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro