Ngày càng có nhiều bạn học viên muốn học chứng chỉ quản lý dự án vì nhu cầu tuyển dụng của ngành này ngày càng cao. Vậy học chứng chỉ quản lý dự án bao lâu? Có học cấp tốc được không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Học Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp

• Các lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại EduPro được tổ chức vào các buổi Thứ 7 và Chủ nhật mỗi tuần.
  • Với hình thức đào tạo trực tiếp, học viên sẽ đến lớp học cùng những học viên khác, và được tương tác trực tiếp với giảng viên.
  • Lớp học được tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, vì đa số học viên đều là những người đã đi làm.
  • Một khóa học gồm 300 tiết học, học viên phải tham gia đủ số tiết.
  • Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được thi lấy chứng chỉ.
  • Chứng chỉ được trao tận tay cho học viên sau 3 – 4 ngày, sau khi có kết quả đậu bài thi.

# Đào tạo online từ xa

• Khi học online từ xa, học viên sẽ được tự do sắp xếp giờ học cho mình. Nên thời gian đào tạo ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào từng học viên.
  • Nếu học viên đã có kiến thức nền tảng từ trước và có khả năng tiếp thu nhanh, thì có thể thi lấy chứng chỉ sớm.
  • Còn với học viên có ít thời gian rảnh hoặc chưa có kiến thức nền tảng, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

II. Học Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Cấp Tốc Được Không?

• Học viên hoàn toàn có thể học chứng chỉ quản lý dự án cấp tốc, với hình thức online từ xa.
  • Học viên càng sắp xếp được nhiều thời gian cho việc học, thì càng sớm hoàn thành và thi lấy chứng chỉ.
  • Học viên có thể học ở bất kỳ đâu vào bất cứ lúc nào, mà không cần phải đến lớp.
  • Học viên chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối internet là đã có thể tự học online.
  • Bên cạnh việc tự học thì EduPro cũng tổ chức những buổi học trực tuyến trên zoom, hoặc google meet,… để học viên được tương tác với giảng viên.
  • Học viên làm bài thi theo hình thức online. Đề thi và hướng dẫn cụ thể sẽ được nhà trường gửi qua mail.
  • Học viên làm xong bài thi gửi lại đáp án cho nhà trường và chờ đợi kết quả. Nếu kết quả đạt yêu cầu, học viên sẽ đủ điều kiện để được nhận chứng chỉ sau 3 – 4 ngày.

III. Giá Trị Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án

# Giá trị chứng chỉ

• Chứng chỉ quản lý dự án là minh chứng, cho thấy học viên có đủ năng lực để tham gia vào hoạt động quản lý các dự án xây dựng.
  • Là điều kiện bắt buộc để được tham gia các buổi dự thầu, và đấu thầu các dự án, công trình xây dựng.
  • Khi muốn làm thủ tục nghiệm thu, thanh quyết toán công trình, học viên bắt buộc phải có chứng chỉ quản lý dự án.

# Thời hạn chứng chỉ

Chứng chỉ quản lý dự án do Học Viện EduPro cấp có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án ở đâu
>> Quy định về chứng chỉ Quản lý dự án
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án online từ xa
>> Học chứng chỉ Quản lý dự án sẽ học những gì?

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro