Nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn học hành chính văn phòng ngắn hạn hiện nay của các bạn trẻ. Học viện EduPro đã tổ chức tuyển sinh cho các lớp chứng chỉ hành chính văn phòng thường xuyên hơn. Xem ngay bài viết dưới đây để biết tại sao bạn nên chọn học viện EduPro nhé!

I. Học Chứng Chỉ Hành Chính Văn Phòng Ở Học Viện EduPro

• Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo chứng chỉ hành chính văn phòng, trong đó có cả học viện EduPro.
  • Học viện EduPro là một trong những đơn vị uy tín, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép cho tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ hành chính văn phòng.
  • Mức học phí tại học viện vô cùng hợp lý, luôn được công khai minh bạch.
  • Khóa học chứng chỉ ngắn hạn tại EduPro, được đào tạo theo 2 hình thức là học trực tiếp tại lớp hoặc học online từ xa.
  • Các bài giảng luôn được tổng hợp, và cập nhật đầy đủ các kiến thức thực tiễn mới nhất. Chương trình học được phân bổ lý thuyết và thực hành hợp lý.
  • Học viên sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên, giảng viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong nghề.
  • Với hình thức online từ xa, học viên được học trên hệ thống e-learning hiện đại, dễ sử dụng. Mỗi học viên sẽ được cấp một tài khoản online.
  • Lịch học tại trường được sắp xếp hợp lý, thuận lợi cho việc vừa học vừa làm.
  • Nguồn tài liệu đa dạng, học viên có thể dễ dàng tra cứu, tham khảo tài liệu, bài giảng trực tuyến trên thư viện online của trường.
  • Tại EduPro còn áp dụng chính sách học thử, thi thử hoàn toàn miễn phí.
  • Học viện hỗ trợ giải đáp, tư vấn cho học viên 24/24. Có thể nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

II. Học Phí Học Chứng Chỉ Hành Chính Văn Phòng Bao Nhiêu?

# Đào tạo trực tiếp

• Học phí: 2.500.000 VNĐ/ học viên.
  • Trong học phí đã bao gồm: chi phí giảng dạy, phí tài liệu, phí cơ sở vật chất, lệ phí thi và phí làm chứng chỉ cho học viên.

# Đào tạo online từ xa

• Học phí: 1.500.000 VNĐ/ học viên.
  • Bao gồm: phí giảng dạy, tài liệu học tập, lệ phí thi và phí làm chứng chỉ.

Học phí sẽ không thay đổi trong suốt quá trình học. Và không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác. Học viên sẽ đóng học phí vào lúc đăng ký khóa học.

BÀI VIẾT THAM KHẢO
>>> Học Chứng chỉ Hành chính văn phòng online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Hành chính văn phòng bao lâu
>>> Học Chứng chỉ Hành chính văn phòng sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Hành chính văn phòng bao nhiêu tiền
>>> Quy định về Chứng chỉ Hành chính văn phòng

III. Thời Gian Học Chứng Chỉ Hành Chính Văn Phòng Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp

• Đa số học viên đăng ký khóa học đều là những người đã đi làm, và cần chứng chỉ gấp. Do đó, lịch học được sắp xếp vào Thứ 7 và Chủ nhật để thuận tiện nhất cho học viên.
  • Khác với học trung cấp, cao đẳng hay đại học, học chứng chỉ ngắn hạn chỉ mất dưới 6 tháng.
  • Khóa học chứng chỉ hành chính văn phòng tại EduPro sẽ học trong 300 tiết, không chia theo học kỳ.
  • Sau khi tham gia đủ 100% tiết học, học viên sẽ được thi lấy chứng chỉ.
  • Chứng chỉ được trao cho học viên sau 3 – 4 ngày, ngay khi có kết quả đậu bài thi.

# Đào tạo online từ xa

• Khi học online từ xa, học viên sẽ được tự do sắp xếp giờ học cho mình. Thời gian đào tạo ngắn hay dài sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi học viên.