Kế toán viên là người hành nghề kế toán chuyên thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về vấn đề về kinh tế, tài chính giúp người quản lý, nhà đầu tư, cơ quan thuế và những người khác đưa ra các quyết định phân bổ nguồn lực.

Chính vì thế, kế toán viên cần có chứng chỉ để chứng minh năng lực, phẩm chất của mình với các đơn vị tuyển dụng. Và khóa học đào tạo Chứng chỉ Kế toán viên Online từ xa là rất cần thiết và phù hợp với nhiều đối tượng.

Chứng chỉ kế toán viên
Chứng chỉ kế toán viên

I. Khóa Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa Là Gì?

Chứng chỉ Kế toán viên là chứng chỉ hành nghề Kế toán, chứng chỉ này chứng minh năng lực, trình độ chuyên môn và phẩm chất của một người kế toán.

Với hình thức online từ xa, các học viên sẽ được cung cấp tài liệu, video bài giảng tự học và không cần di chuyển đến trường. Sau khi hoàn thành các bài học, học viên đăng ký và thi online. Nếu thi đạt, các bạn sẽ được xét duyệt tốt nghiệp.

II. Ưu Điểm Của Khóa Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa

Khóa học đào tạo online từ xa đem đến sự đa dạng và tiện lợi cho những học viên. Đây là lựa chọn tuyệt vời nhất đáp ứng yêu cầu học tập hiện nay.

# Thời gian học linh động

Các học viên không cần đến trường, tự do sắp xếp lịch học. Học viên có thể học tập mọi lú mọi noi hay bất cứ khi nào muốn. Phù hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian học tập cố định.

# Tiết kiệm chi phí

Các học viên không cần đến trường học tập có thể tiết kiệm được chi phí đi lại. Học viên được phát miễn phí tài liệu, không cần in ấn hoặc thuê lại. Ngoài ra, việc tham gia đào tạo trực tuyến mức học phí cũng thấp hơn rất nhiều.

# Quản lý được kết quả học tập

Các học viên tham gia tự học là chính và tự phân bổ lượng kiến thức mỗi buổi học vừa sức học. Nếu không rõ chỗ nào có thể xem lại bài giảng và tiếp tục học tập.

III. Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Kế toán viên. Chứng chỉ này có giá trị sử dụng trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, nội dung trên chứng chỉ không còn ghi hình thức đào tạo, các học viên được cấp chung một loại chứng chỉ duy nhất.

Lưu ý: Có rất nhiều đơn vị nhận mua bán chứng chỉ giả, các học viên cần cẩn thận lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng.

Chứng chỉ kế toán viên

IV. Đối Tượng Phù Hợp Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa

 • Cá nhân là người hành nghề kế toán hoặc người được thuê làm sổ sách kế toán tại các tổ chức hoặc doanh nghiệp.
 • Cá nhân là chủ sở hữu đơn vị kinh doanh dịch vụ kế toán.
 • Sinh viên ngành kế toán cần bổ sung và nâng cao kiến thức, kỹ năng hàng nghề.

V. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa

Học viên chủ động về thời gian học tập, trung bình thời gian học từ 15 – 60 ngày. Thời gian đào tạo dài hay ngắn phụ thuộc vào sắp xếp thời gian và khả năng tiếp thu của mỗi học viên. Nếu học viên hoàn thành chương trình sớm sẽ được đăng ký thi và xét duyệt tốt nghiệp.

VI. Học Phí Khóa Đào Tạo Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa

Các đơn vị đào tạo và cấp Chứng chỉ Kế toán viên hiện nay khá phổ biến. Nhìn chung, mức học phí trung bình từ 1.500.000đ – 3.500.000đ / khóa học, đã bao gồm chi phí tại liệu, thi và cấp chứng chỉ.

VII. Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa Học Những Gì? Có giống nội dung đào trực tiếp hay không?

Giáo trình đào tạo chứng chỉ kế toán viên với hình thức online từ xa được thiết kế bám sát với giáo trình đào tạo chính quy. Nội dung đào tạo ngắn gọn, đảm bảo đầy đủ kiến thức hành nghề kế toán viên.

Sau khi học, học viên sẽ nắm được các nội dung cụ thể:

 • Cách tính, tổng hợp và phân bổ số liệu kế toán.
 • Tổ chức mở sổ, ghi chép và khóa sổ kế toán.
 • Lập và báo cáo tài chính; kế toán quản trị; bảo quản, lưu trữ và cung cấp thông tincho tổ chức hay doanh nghiệp.
 • Phân tích, đánh giá tình hình quản lý và chi phí sử dụng.
 • Các vấn đề khác liên quan.

VIII. Những Đơn Vị Đào Tạo Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa Uy Tín

# Tập đoàn kế toán Hà Nội

Đây là đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực kế toán, là trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu tại Hà Hội. Trung tâm đã thành công khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo trong 10 năm, với hơn 30000 học viên đã tốt nghiệp.

 • Địa chỉ : Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline:  0243.566.8636

# Trung tâm đào tạo Kế Toán Kimi

Là một trung tâm đào tạo kế toán hoạt động từ năm 2009, là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên trẻ năng động.

 • Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP HCM.
 • Số điện thoại: 0862.99.77.55

# Trung tâm Kế Toán Thiên Ưng

Là trung tâm đào tạo kế toán có hệ thông chi nhánh rộng rãi khắp cả nước. Đây là đơn vị đào tạo có đội ngũ chuyên gia nhiều năm hoạt động trong ngành. Học phí đào tạo tương đối cao, từ 4.000.000đ – 5.000.000đ/khóa học.

 • Địa chỉ: Số 540/1, CMT8, P. 11, Q. 3, TP HCM.
 • Số điện thoại: 0984.322.533
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Ở Đâu
>> Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Bao Lâu
>> Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Sẽ Học Những Gì
>> Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Bao Nhiêu Tiền
>> Quy Định Về Chứng Chỉ Kế Toán Viên

IX. Thông Tin Tuyển Sinh

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH