Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro vẫn đang không ngừng tuyển sinh cho các lớp chứng chỉ kế toán viên trên toàn quốc. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết tại sao bạn nên chọn học chứng chỉ kế toán viên tại EduPro nhé!

I. Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Ở Học Viện EduPro

• Học Viện EduPro là đơn vị đào tạo uy tín, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép cho đào tạo chứng chỉ kế toán.
  • Học phí hợp lý, không thay đổi trong suốt quá trình học.
  • Ngoài chứng chỉ kế toán viên, EduPro còn đào tạo đa dạng rất nhiều chứng chỉ ngành nghề khác nhau.
  • Thời gian đào tạo khóa học ngắn, phù hợp với những bạn muốn lấy chứng chỉ cấp tốc.
  • Hệ thống giáo dục e-learning hiện đại, giao diện dễ sử dụng. Mỗi học viên đều được cấp một tài khoản online.
  • Chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của ngành kế toán hiện nay.
  • Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp. Giảng viên giảng dạy tại trường đều có kinh nghiệm dày dặn trong nghề.
  • Tại EduPro, học viên sẽ được học thử và thi thử hoàn toàn miễn phí.
  • Lịch học tại Học Viện được sắp xếp để học viên vừa có thể đi học vừa có thể đi làm.
  • Học Viện luôn hỗ trợ tư vấn 24/24. Học viên có thể nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

II. Học Phí Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Bao Nhiêu?

# Đào tạo trực tiếp

• Học phí đào tạo trực tiếp: 2.500.000 VNĐ/ học viên.
  • Học phí luôn được công khai vào lúc thông báo tuyển sinh.
  • Trong học phí đã bao gồm: chi phí giảng dạy, phí tài liệu, cơ sở vật chất và phí làm chứng chỉ.
  • Học phí sẽ không thay đổi trong suốt quá trình học. Và cũng không phát sinh thêm chi phí gì nào khác.

# Đào tạo online từ xa

• Học phí online từ xa: 1.500.000 VNĐ/ học viên.
  • Bao gồm: phí giảng dạy, tài liệu học tập và phí làm chứng chỉ.
  • Cũng giống như hình thức đào tạo trực tiếp, học phí online từ xa sẽ không thay đổi trong suốt quá trình học. Và cũng không phát sinh thêm chi phí nào khác.
>> Chứng Chỉ Kế Toán Viên Online Từ Xa
>> Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Bao Lâu
>> Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Sẽ Học Những Gì
>> Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Bao Nhiêu Tiền
>> Quy Định Về Chứng Chỉ Kế Toán Viên

III. Thời Gian Học Chứng Chỉ Kế Toán Viên Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp

• Khóa học được tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Học viên phải tham gia đầy đủ 300 tiết học, dưới 6 tháng. Sau khi đã tham gia đủ số tiết, học viên sẽ được thi lấy chứng chỉ.
  • Chứng chỉ sẽ được trao cho học viên sau 3 – 4 ngày, khi có kết quả đậu bài thi.

# Đào tạo online từ xa

• Khi học online từ xa, học viên sẽ được tự do sắp xếp giờ học cho mình. Thời gian đào tạo ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào từng học viên.
  • Thường mất từ 3 – 6 tháng.