Sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch, bạn có thể làm việc ở các cơ quan tuyển dụng ngành Du lịch. Cùng tham khảo bài viết tổng hợp dưới đây để biết thêm một số cơ quan tuyển dụng cho các bạn học viên sau tốt nghiệp nhé! 

I. Công Ty TNHH Đồng Thị

Đông Travel là công ty đại lý du lịch đã hoạt động hơn 13 năm trong lĩnh vực du lịch là một trong số những công ty hàng đầu tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế . Đông Travel chuyên cung cấp các tour du lịch cao cấp trong nước và ngoài nước.

 • Quy mô công ty: Đông Travel không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao.
 • Cơ hội phát triển: Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội để thăng tiến. Giờ giấc, địa điểm làm việc linh động, mỗi tháng được 2 ngày làm việc tự do. Được tham gia các hoạt động du lịch miễn phí của công ty.
 • Yêu cầu đối với ứng viên: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên và có thẻ hướng dẫn viên nội địa hoặc quốc tế. Có đam mê với công việc hướng dẫn viên du lịch. Giọng nói dễ nghe, không ngọng, không nói lắp.
 • Địa chỉ trụ sở: 178/3 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

II. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Hải Phát

Thành lập ngày 15/12/2003, đến nay Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát (HaiPhat Invest) đã trải qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

 • Quy mô công ty: 100-499 nhân viên.
 • Cơ hội phát triển: Ký Hợp đồng thành viên và ký Hợp đồng lao động khi trở thành nhân viên chính thức. Công ty có Hồ Bơi riêng cho nhân viên xã stress và CLB cầu lông định kỳ. Nhân viên được du lịch nghỉ dưỡng tại Resort 5* của công ty, hỗ trợ 100% vé máy bay + ăn ở. Thưởng cuối năm + thưởng doanh thu công ty.
 • Yêu cầu đối với ứng viên: Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn. Làm việc tại văn phòng máy lạnh, không đi thị trường – AN TOÀN MÙA COVID.Có laptop để làm báo cáo và sử dụng phần mềm quản lý của công ty.
 • Địa chỉ trụ sở: 373-375 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

III. Công Ty Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist

Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh.

 • Quy mô công ty: Gồm 1.076 CB-CNV trên toàn hệ thống Lữ hành Saigontourist. Gồm trụ sở chính tại TP.HCM và 27 văn phòng, chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại các khu vực thị trường trọng điểm trên toàn quốc, gồm Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng (miền Bắc), Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Buôn Ma Thuột (miền Trung – Tây Nguyên), Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu (Đông Nam Bộ); Cần Thơ, An Giang, Long An, Tiền Giang, Rạch Giá (Tây Nam Bộ).
 • Cơ hội phát triển: Cơ hội trải nghiệm, khám phá thế giới và tích lũy kinh nghiệm làm việc từ hãng du thuyền cao cấp.
 • Yêu cầu đối với ứng viên: Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học. Ngoại ngữ: Tiếng Anh. Các kỹ năng cần: Kỹ năng nghề và các kỹ năng làm việc nhóm. Ưu tiên: ứng viên biết Tiếng Hoa, Nhật, Hàn là một lợi thế
 • Địa chỉ trụ sở: Trụ sở chính: 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM.

IV. Công Ty TNHH Oh Vacation

 • Quy mô công ty: 500-1000 nhân viên.Công ty TNHH Oh Vacation là công ty thành viên trực thuộc hệ thống tập đoàn Empire, nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.
 • Cơ hội phát triển: Được hướng dẫn nghiệp vụ, đào tạo nghề miễn phí. Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động. Có cơ hội làm việc một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghỉ dưỡng.
 • Yêu cầu đối với ứng viên: Yêu cầu tốt nghiệp trung cấp trở lên.
 • Địa chỉ trụ sở: Tầng 7 Hà Phan Building, 456 Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP. HCM.

V. Công Ty TNHH Du Học Du Lịch Thương Mại Dịch Vụ Á Âu

Công ty Du học Á-Âu là một trong những công ty Tư vấn Du học đầu tiên của Việt Nam, hoạt động theo giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty đã đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Philippines.

 • Quy mô công ty: Hiện công ty đang hoạt động ở khu vực TP. HCM và có thêm chi nhánh Công Ty TNHH Du Học Du Lịch Thương Mại Dịch Vụ Á Âu- Nhà Hàng Quá Ngon tọa lạc ở 306,308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
 • Cơ hội phát triển: làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
 • Yêu cầu đối với ứng viên: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nội bộ về quy trình xử lý hồ sơ du học – du lịch các nước. Năng động, nhiệt tình, chịu được áp lực cao trong công việc. Sáng tạo, nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi và chủ động trong công việc. Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các công ty tư vấn du học hoặc đã làm việc qua công tác tư vấn hay trong lĩnh vực giáo dục.
 • Địa chỉ trụ sở: 52 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

VI. Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Đồng Khởi Travel

Đồng Khởi Travel là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực : tour du lịch trọn gói trong nước và quốc tế, tổ chức hội nghị và teambuiding, bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, và đặt tiệc tại những nhà hàng danh tiếng.

 • Quy mô công ty:  Nhân sự dưới 30 người nhưng đang trong giai đoạn mở rộng kinh doanh nên nhu cầu nhân sự lớn.
 • Cơ hội phát triển: Được Đồng Khởi Travel đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ phục vụ cho công tác chuyên môn. Môi trường làm việc thuận lợi, hòa đồng, có nhiều cơ hội để phấn đấu và phát triển. Có cơ hội được đi du lịch nhiều nơi.Được hưởng mọi chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty với mức lương theo thỏa thuận. Được du lịch hàng năm những tuyến điểm mới và được trợ cấp Bảo hiểm Y tế.
 • Yêu cầu đối với ứng viên: Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại các trường đào tạo về Du lịch, Kinh doanh, Quản trị, Nhà hàng khách sạn. Năng động, sáng tạo, trung thực và nhanh nhẹn. Ưu tiên những người có kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, công đoàn, đội nhóm…Trung thực, trung thành. Đam mê với nghề. Có đạo đức nghề nghiệp và cuộc sống.
 • Địa chỉ trụ sở:.49 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

VII. Hỗ Trợ Tư Vấn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH