Có rất nhiều bạn đang học vận hành máy nén khí đều thắc mắc rằng các công việc liên quan đến vận hành máy nén khí thường có mức lương là bao nhiêu. Hãy cùng EduPro tìm hiểu kỹ hơn về mức lương qua bài viết dưới đây nhé!

I. Lương Nghề Vận Hành Máy Nén Khí Bao Nhiêu?

Mức lương sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí công việc và kinh nghiệm làm việc.

# Lương theo vị trí công việc

• Thợ vận hành máy nén khí: 5 – 9 triệu đồng/tháng.
  • Nhân viên kỹ thuật máy nén khí: 7 – 10 triệu đồng/tháng.
  • Kỹ sư thiết kế máy nén khí: 9 – 15 triệu đồng/tháng.
  • Kỹ thuật viên vận hành và bảo trì máy thổi: 10 – 15 triệu đồng/tháng.
  • Thợ sửa máy nén khí, máy cơ khí, thủy lực: 10 – 15 triệu đồng/tháng.
  • Nhân viên kinh doanh máy nén khí: 8 – 12 triệu đồng/tháng.

# Lương theo kinh nghiệm

• Đối với những sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm thì mức lương sẽ dao động từ 5 – 7 triệu đồng/tháng.
  • Với những người đã có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên sẽ có mức lương dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng.

II. Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Mức Lương Nghề Vận Hành Máy Nén Khí

Bên cạnh vị trí công việc và kinh nghiệm làm việc, thì vẫn còn một số yếu tố khác ảnh hưởng đến mức lương của nghề vận hành máy nén khí.

# Trình độ chuyên môn

Trình độ chuyên môn sẽ được chia ra làm trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học. Trình độ chuyên môn càng cao thì mức lương nhận được sẽ càng cao. Đây là một trong những yêu cầu công việc quan trọng trong các mẩu tin tuyển dụng.

# Kỹ năng nghề nghiệp

Nghề vận hành máy nén khí là một nghề kỹ thuật, nên cũng sẽ có các yêu cầu riêng về kỹ năng nghề nghiệp. Những nhân viên có kỹ năng càng tốt thì sẽ càng được trọng dụng, được thăng lên những chức vụ cao hơn và có mức lương tốt hơn.

# Cơ hội nắm bắt

Hiện nay, có rất nhiều công ty trong nước và công ty nước ngoài đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên, kỹ sư vận hành máy nén khí rất nhiều. Bạn nên thường xuyên theo dõi các thông tin tuyển dụng, để kịp thời nắm bắt các cơ hội việc làm tốt tại những doanh nghiệp lớn.

# Nơi làm việc

Máy nén khí được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nên cũng sẽ có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đa dạng tuyển dụng vị trí vận hành máy nén khí.

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có văn hóa doanh nghiệp, chế độ trả lương,… khác nhau nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về công ty, doanh nghiệp đó trước khi ứng tuyển.

III. Học Nghề Vận Hành Máy Nén Khí Ở Đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo nghề vận hành máy nén khí, tiêu biểu như:

# Học viện Đào tạo Trực tuyến EduPro

Tại học viện EduPro có đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau, và nghề vận hành máy nén khí là một trong số đó. Học viên có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hơn tại website: edupro.edu.vn.

# Trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn

Trường Kinh tế Kỹ thuật Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành máy nén khí trên toàn quốc với chi phí thấp. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

Địa chỉ: Số 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài.

# Trường Kinh tế Kỹ thuật miền Nam

Trường Kinh tế Kỹ thuật miền Nam là nơi cung cấp các khóa học đào tạo ngắn hạn chuyên ngành xây dựng, hành chính, kế toán. Giúp người học ứng dụng tốt trong thực tiễn công việc, và góp sức vào sự phát triển của đất nước.

Địa chỉ: Số 183 Đường Xuyên Á, Khu phố Bình Đường 3, P. An Bình, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

IV. Hỗ Trợ Tư Vấn: