Nhu cầu học Trung cấp Thú y ngày càng gia tăng mạnh, các đơn vị đào tạo xuất hiện nhiều hơn với đa dạng hình thức đào tạo cũng như bằng cấp sau tốt nghiệp. Điều đó khiến cho nhiều người phân vân không biết nên chọn học Trung cấp Thú y ở đâu và học theo hình thức nào để đảm bảo hiệu quả, uy tín?

Học viện đào tạo trực tuyến Edupro là một trong những đơn vị đào tạo Sơ cấp, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp uy tín và được nhiều người lựa chọn học hiện nay. Học viện đã được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo nhiều ngành nghề, trong đó có ngành Trung cấp thú y.

I. Lý Do Nên Học Trung Cấp Thú Y Ở Học Viện Edupro?

• Đã thành lập từ lâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Đồng thời, học viện sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm;
  • Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT;
  • Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên được học viện trang bị thêm những kỹ năng mềm, hỗ trợ tốt cho công việc khi tốt nghiệp;
  • Cơ sở vật chất và hệ thống đào tạo được đầu tư mạnh, tạo môi trường học tập hiện đại và dễ dàng cho học viên;
  • Hình thức đào tạo đa dạng: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y:

• Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học – học văn bằng 2.

III. Hình Thức Đào Tạo:

Học viện Edupro đào tạo ngành Trung cấp thú y với nhiều hình thức: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa.

STT Hình thức đào tạo Phương pháp học tập Địa điểm
1 Chính quy Học liên tục tại trường số 1/38 Nguyễn Văn Dung, p6, q Gò Vấp.
2 Văn bằng 2 Học vào buổi tối hoặc cuối tuần số 1/38 Nguyễn Văn Dung, p6, q Gò Vấp.
3 Vừa học vừa làm Học vào buổi tối hoặc cuối tuần số 1/38 Nguyễn Văn Dung, p6, q Gò Vấp.
4 Online từ xa Tự học theo hướng dẫn trên website: https://edupro.edu.vn/ Học mọi lúc mọi nơi, không cần đến trường

IV. Bằng Trung Cấp Thú Y:

Học viện đào tạo trực tuyến Edupro cấp bằng Trung cấp thú y theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo trong thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT

• Bằng tốt nghiệp không ghi thông tin về hình thức đào tạo chính quy, online từ xa, vừa học vừa làm, văn bằng 2 trên văn bằng. Thay vào đó, bằng tốt nghiệp dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng ghi “bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.
  • Bằng tốt nghiệp có thể sử dụng liên thông lên bậc Cao đẳng, hoặc Đại học cùng ngành.

V. Học Phí Học Trung Cấp Thú Y:

Ngành Trung cấp thú y tại học viện Edupro có học phí 4,000,000đ/học kỳ. Học phí tổng cả quá trình học được trường xét theo bằng cấp của học viên. Cụ thể:

• Học viên có bằng tốt nghiệp THCS: thời gian đào tạo 6 học kỳ. Tổng học phí: 24,000,000đ.
  • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 4 học kỳ. Tổng học phí: 16,000,000đ.
  • Học viên có bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2: thời gian đào tạo 2 học kỳ. Tổng học phí: 8,000,000đ.

# Lưu ý: Học viện cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên chỉ đóng học phí như đã nêu trên.

VI. Hồ Sơ Xét Tuyển:

Các bạn/anh chị cần chuẩn bị những giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú y:

• Bản sao y căn cước công dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (có công chứng);
  • Bản sao y học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT (có công chứng);
  • Bản sao y bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – đối với học văn bằng 2 (có công chứng);
  • Hình thẻ 2×3, 3×4 (ghi đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh mặt sau).
>> Bằng Trung Cấp Thú Y
>> Học Phí Trung Cấp Thú Y Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y
>> Trung Cấp Thú Y Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Thú Y Bao Lâu Nhận Bằng?

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: