Học Trung cấp Thú y bao lâu được nhận bằng? là câu hỏi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân có nhu cầu theo học ngành Thú y hệ Trung cấp.

Tại học viện đào tạo trực tuyến Edupro, chương trình học Trung cấp Thú y có thời gian đào tạo rút ngắn, học viên có thể nhận bằng với thời gian chỉ 10 tháng, thậm chí sớm hơn nếu đã có kiến thức vững vàng về ngành học. Bài viết này sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin cho bạn đọc nắm bắt.

I. Học Trung Cấp Thú Y Bao Lâu Nhận Bằng?

Tại EduPro, ngành Trung cấp Thú y có 2 hình thức đào tạo: đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa. Với mỗi hình thức có thời gian đào tạo tương ứng khác nhau. Cụ thể:

1. Đào tạo chính quy:

Học viên học tập liên tục tại cơ sở theo lịch học được sắp xếp sẵn. Thời gian học có thể kéo dài từ 1 – 2 năm đào tạo, tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng. Cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ
2 Đối tượng chưa tốt nghiệp THPT 5 học kỳ
3 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ
4 Đối tượng học văn bằng 2 – đã tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH 2 học kỳ

2. Đào tạo online từ xa:

Học online từ xa, học viên được chủ động hoàn toàn về mặt thời gian học và thi nhận bằng. Học viên hoàn thành chương trình sớm, đăng ký thi sớm và nhận bằng.

Trên thực tế, đã có nhiều học viên nhận được bằng chỉ trong 10 tháng khi theo học hình thức online từ xa. Đặc biệt, những bạn đã có kiến thức vững chắc về ngành Thú y có thể theo học và nhận bằng sớm hơn 10 tháng.

II. Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Thú Y:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh về thần kinh, bệnh tim,…;
  • Đủ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THCS;
  • Học viên đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Học viên đạt đủ các yêu cầu của trường và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về cho trường.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học Trung Cấp Thú Y Ở Đâu?
>> Bằng Trung Cấp Thú Y
>> Học Phí Trung Cấp Thú Y Bao Nhiêu?
>> Trung Cấp Thú Y Học Những Gì
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau;
  • Bản photo học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản photo bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, hoặc ĐH ngành khác;
  • Bản photo giấy CCCD, giấy khai sinh;
  • Sơ yếu lý lịch.

Lưu ý: tất cả những giấy tờ trên phải được công chứng không quá 6 tháng.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: