Nghề điện nước là nghề vô cùng cần thiết và quan trọng. Đây là ngành nghề đơn giản, dễ học và chỉ cần có sức khỏe. Vậy học Chứng chỉ Nghề điện nước bao lâu?

I. Học Chứng Chỉ Nghề Điện Nước Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp:

• Học viên học tập trực tiếp theo lịch sắp xếp từ nhà trường, thường tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Học viên chỉ cần tham gia học đủ 300 tiết tại trường sẽ được đăng ký thi lấy chứng chỉ.
  • Sau khi thi đậu, Học Viện EduPro sẽ cấp chứng chỉ sau 3 – 5 ngày cho học viên.

# Đào tạo online từ xa:

• Học viên tự do sắp xếp việc học, có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
  • Học viên chỉ mất khoảng 1 – 3 tháng đã có thể hoàn thành khóa học chứng chỉ.
  • Đặc biệt, các học viên đã có kinh nghiệm có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ tức thì.

II. Học Chứng Chỉ Nghề Điện Nước Cấp Tốc Được Không?

Chứng chỉ Nghề điện nước cấp tốc được Học Viện EduPro đào tạo với hình thức online từ xa. Rất nhiều học viên có thể tham gia học tập, cụ thể:

• Đối tượng: Học viên cần có chứng chỉ cấp tốc. Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần thi lấy chứng chỉ.
  • Hình thức học tập: Học viên được cấp tài khoản và học tập tại hệ thống E-learning.
  • Hình thức thi: Học viên được hướng dẫn cách thức thi khi đăng ký. Cụ thể: đề thi sẽ được gửi qua email, học viên hoàn thành và gửi bài thi về địa chỉ email nhận đề.
  • Hình thức nhận bằng: Học viên nhận chứng chỉ trực tiếp tại văn phòng EduPro hoặc đăng ký nhận chứng chỉ tại nhà.

III. Giá Trị Chứng Chỉ Nghề Điện Nước

# Giá trị chứng chỉ

• Chứng chỉ Nghề điện nước tại EduPro chỉ được cấp cho học viên đã hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ.
  • Chứng chỉ Nghề điện nước có giá trị tương đương với bằng sơ cấp nghề. Và là minh chứng cho năng lực hành nghề của mỗi cá nhân.

# Thời hạn chứng chỉ

Chứng chỉ Nghề điện nước do Học Viện Edupro có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

IV. Thông Tin Liên Hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro