Hiện nay, chứng chỉ nghề cơ khí được nhiều đơn vị đào tạo và tuyển sinh trên toàn quốc. Bên cạnh hình thức đào tạo tập trung thì hình thức đào tạo Chứng chỉ nghề Cơ khí online từ xa khá phổ biến. Qúy bạn đọc có thể tham khảo thông tin trong bài viết.

chứng chỉ nghề cơ khí

I. Học Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí Online Từ Xa Là Học Như Thế Nào?

• Chứng chỉ nghề cơ khí online từ xa là quá trình trang bị các kiến thức và kỹ năng ngành cơ khí cho người học, áp dụng hình thức đào tạo online từ xa. Trong đó:
  • Học viên tự học thông qua tài liệu và video bài giảng được nhà trường cấp. Riêng phần thực hành, các học viên chưa có kinh nghiệm sẽ được học tập trực tiếp tại trường.
  • Học viên hoàn thành bài thi lý thuyết theo hình thức online. Với phần thi thực hành, học viên có thể tự quay video bài thực hành gửi về cho trường hoặc thi trực tiếp tại trường.

II. Ưu Điểm Của Khóa Học Chứng Chỉ Cơ Khí Online Từ Xa

• Học viên tự do sắp xếp thời gian học và địa điểm học.
  • Học viên không cần phải đến trường, tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.
  • Học viên nhận được Chứng chỉ nghề Cơ khí.
  • Có thể duy trì việc học song song với công việc hằng ngày.

III. Đối Tượng Nên Học Khóa Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí

• Cá nhân đã có kinh nghiệm hoặc đang đi làm nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.
  • Cá nhân đang làm việc nhưng muốn được đào tạo củng cố thêm tay nghề.
  • Cá nhân là người yêu thích lĩnh vực cơ khí, có nhu cầu học tập.
  • Công ty, tổ chức muốn đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.

IV. Thời Gian Đào Tạo Khóa Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí Online Từ Xa

Với hình thức đào tạo online từ xa, thời gian đào tạo thường kéo dài từ 15 – 60 ngày. Do học viên tự học là chính nên việc phân bổ thời gian học tập cũng tùy thuộc vào mỗi học viên.

Đặc biệt, các học viên chưa có kinh nghiệm phải sắp xếp thêm thời gian đến trường học tập. Các học viên này thường có thời gian đào tạo dài hơn.

V. Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí Online Từ Xa

Khi tốt nghiệp khóa chứng chỉ cơ khí theo hình thức online từ xa, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ nghề Cơ khí. Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, rên các loại chứng chỉ không còn ghi thông tin hình thức đào tạo, dù học viên theo học hình thức đào tạo trực tiếp hay online từ xa thì đều nhận được Chứng chỉ nghề Cơ khí.

chứng chỉ nghề cơ khí

VI. Học Phí Khóa Học Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí Online Từ Xa

Khóa học Chứng chỉ nghề Cơ khí trung bình từ 1.500.000đ – 3.500.000đ/khóa học. Sự chênh lệch này thường do sự khác nhau giữa các đối tượng học viên.

• Học viên đã có kinh nghiệm: 1.500.000đ – 2.000.000đ/khóa học.
  • Học viên chưa có kinh nghiệm: 2.500.000đ – 3.500.000đ/khóa học.

VII. Nội Dung Đào Tạo Khóa Học Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí Online Từ Xa

Khóa đào tạo Chứng chỉ nghề Cơ khí trang bị có kiến thức về lý thuyết cơ bản, chú trọng kỹ năng thực hành nghề. Cụ thể:

# Lý thuyết:

• Tổng quan về nghề cơ khí
  • Cơ hội việc làm khi có chứng chỉ cơ khí

# Thực hành:

• Giới thiệu các loại máy móc trong nghề cơ khí
  • Kỹ năng làm việc cơ bản trong nghề cơ khí
  • Kỹ năng làm việc nâng cao trong nghề cơ khí
  • Kỹ năng an toàn lao động trong cơ khí
  • Kỹ năng bảo trì, bảo dưỡng máy móc cơ bản
  • Kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.

VIII. Những Đơn Vị Đào Tạo Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí Online Từ Xa Uy Tín

# Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Xây dựng RDC

Là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn về xây dựng, hành chính, kế toán. Đảm bảo học viên sau tốt nghiệp có thể ứng dụng tốt trong thực tiễn công việc.

• Địa chỉ: Đường TL41, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
  • Điện thoại: 0979.067.780

# Viện Nghiên cứu Quản lý hành chính

Viện mở các khóa đào tạo và giảng dạy sơ cấp nghề Cơ khí – Hàn cơ khí – Công nghệ ô tô cho nhiều nhóm đối tượng học viên. Trong đó, các học viên tốt nghiệp THCS trở lên đã có thể đăng ký học.

• Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, P. 6, Q. Gò Vấp, TP HCM.
  • Điện thoại: 0979.139.139

# Trường Trung cấp Đông Nam Á

Với các hoạt động đào tạo trung cấp, trung cấp nghề và sơ cấp nghề, Đông Nam Á trở thành địa điểm học tập uy tín, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề và các kỹ năng mềm.

• Địa chỉ: 28 An Phú Đông 09, Phường Thạnh Lộc, Q. 12, TP HCM
  • Điện thoại: 0866.431.0984
  • Email: trungcapdna.edu.vn@gmail.com
>> Học Chứng Chỉ Nghề Cơ Khí Ở Đâu