Nhu cầu về học và lấy chứng chỉ cấp thoát nước mỗi năm đều tăng cao một cách nhanh chóng. Để giải quyết cho nhu cầu này, học viện EduPro vẫn đều đặn tổ chức các khóa học cấp chứng chỉ cấp thoát nước trong năm. Xem ngay bài viết dưới đây để biết học chứng chỉ cấp thoát nước tại EduPro bao nhiêu tiền nhé!

I. Học Chứng Chỉ Cấp Thoát Nước Bao Nhiêu Tiền?

Tùy theo từng nhóm đối tượng học viên mà mức học phí sẽ khác nhau. Tại EduPro, học viên được chia ra làm 3 nhóm đối tượng chính.

# Đối với học viên chưa có kinh nghiệm

• Học phí: 3.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Trong học phí đã bao gồm: chi phí giảng dạy, phí tài liệu, lệ phí thi và phí làm chứng chỉ.
  • Phần lớn các học viên đăng ký khóa học tại học viện đều là những người chưa có kinh nghiệm.
  • Học viên chỉ phải đóng học phí 1 lần duy nhất vào lúc đăng ký khóa học. Có thể đóng trực tiếp tại trường hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
  • EduPro cam kết trong quá trình sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

# Đối với học viên đã có kinh nghiệm

• Học phí: 1.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Bao gồm: phí tài liệu, lệ phí thi và phí làm chứng chỉ.
  • Đây là mức học phí dành cho những học viên đã có kinh nghiệm. Học viên chỉ cần phải thi kiểm tra tay nghề mà không cần phải học.
  • Nếu học viên không chắc chắn về tay nghề của mình, có thể đăng ký học lại để củng cố thêm kiến thức và kỹ năng.

# Đối với công ty, doanh nghiệp

• Ngoài đào tạo trực tiếp tại học viện, EduPro còn hỗ trợ đào tạo tại công ty, doanh nghiệp cho 5 người trở lên. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ mức học phí tốt nhất.
  • EduPro cam kết cung cấp đầy đủ pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ cho công ty, doanh nghiệp.

II. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Cấp Thoát Nước

Học viên có thể học chứng chỉ cấp thoát nước với 2 hình thức: đào tạo trực tiếp tại trường hoặc online từ xa.

# Đào tạo trực tiếp

• Thời gian đào tạo: 6 tháng.
  • Lịch học: các buổi tối trong tuần, hoặc Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Tuy thời lượng khóa học không dài nhưng vẫn sẽ cung cấp đủ lượng kiến thức và kỹ năng để hành nghề.
  • Học viên phải tham gia đầy đủ các tiết học tại trường để không bỏ sót một kiến thức nào.
  • Sau khi đã hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được thi lấy chứng chỉ.

# Đào tạo online từ xa

• Thời gian đào tạo: từ 3 – 6 tháng.
  • Lịch học do học viên tự sắp xếp, có thể học vào bất cứ lúc nào.
  • Học viên không cần phải đến lớp để học trực tiếp mà có thể học ở bất kỳ đâu, chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối internet.
  • Học viên thi lấy chứng chỉ bằng hình thức online. Đề thi có cả phần lý thuyết và thực hành. Hướng dẫn cụ thể cùng đề thi sẽ được gửi qua mail cho học viên.
  • Chứng chỉ được giao tận nơi cho học viên.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Cấp thoát nước online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Cấp thoát nước ở đâu
>>> Học Chứng chỉ Cấp thoát nước bao lâu
>>> Chứng chỉ Cấp thoát nước sẽ học những gì
>>> Quy định về Chứng chỉ Cấp thoát nước

III. Hồ Sơ Đăng Ký Khóa Học Chứng Chỉ Cấp Thoát Nước

• Phiếu đăng ký khóa học của học viện EduPro. (học viên được hướng dẫn để điền phiếu)
  • 02 bản photo CMND.
  • 02 hình 3×4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau)
  • 02 bản photo công chứng giấy khai sinh.