Một trong những câu hỏi nhiều học viên thắc mắc là: “Học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non bao lâu?”. Tại Học Viện EduPro, nếu học viên đã có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng có thể hoàn thành chương trình đào tạo sớm, chỉ từ 1 – 2 tháng.

I. Học Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp

• Lịch học được tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật mỗi tuần, nhằm tạo thuận tiện cho đa dạng học viên.
  • Học viên tham gia đủ 300 tiết học, sẽ được thi lấy chứng chỉ.
  • Chứng chỉ được trao tận tay cho học viên sau 3 – 4 ngày, ngay khi học viên có kết quả vượt qua bài thi.

# Đào tạo online từ xa

• Học viên tự học có hướng dẫn tại hệ thống website: https://edupro.edu.vn/. Bên cạnh đó, học viên ôn luyện theo tài liệu, bài giảng của nhà trường cung cấp.
  • Thời gian đào tạo dài hay ngắn còn tùy thuộc vào sự sắp xếp học tập của mỗi cá nhân, không cần đến trường.
  • Người học cũng được chủ động hoàn toàn về thời gian học và thi, nếu sắp xếp học xong sớm, được đăng ký thi sớm (hình thức thi online hoàn toàn).
  • Thời gian đào tạo phụ thuộc vào khả năng tự học của từng học viên. Nếu học viên đã có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng có thể nhận bằng chỉ từ 1 – 2 tháng.

II. Học Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Cấp Tốc Được Không?

# Đối tượng

Học Viện EduPro thiết kế khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non cấp tốc online từ xa cho những học viên ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, đối tượng đã làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…

# Phương pháp học và thi

• Học viên tự học bất cứ đâu và bất cứ khi nào, không cần phải nhà trường.
  • Học viên học xong sớm có thể thi lấy chứng chỉ ngay.
  • Học viên nhận đề thi qua email, hoàn thành bài thi và gửi bài thi về email trước đó.
  • Nếu học viên vượt qua đợt xét duyệt, sẽ nhận được bằng chứng chỉ từ 3 – 5 ngày.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non online từ xa
>> Học chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non ở đâu
>> Quy định về chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
>> Học chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non sẽ học những gì?

III. Giá Trị Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non:

# Giá trị chứng chỉ:

• Kết thúc khóa học, nếu học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ cấp dưỡng mầm non trình độ sơ cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non của Học Viện EduPro công nhận đối tượng đủ điều kiện để làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở… ngành cấp dưỡng mầm non.

# Thời hạn chứng chỉ:

• Học khóa chứng chỉ cấp dưỡng mầm non theo hình thức đào tạo online từ xa hay đào tạo trực tiếp, học viên cũng được cấp chứng chỉ cấp dưỡng mầm non giống nhau.
  • Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non của Edupro có giá trị trên toàn quốc và thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro: