Hiện nay, nhu cầu xã hội ngày càng cao, do đó hầu hết các ngành nghề đều yêu cầu phải có bằng cấp, với ngành cấp dưỡng mầm non cũng vậy. Khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non online từ xa sẽ trang bị cho người học đầy đủ kiến thức về lĩnh vực cấp dưỡng và cấp chứng chỉ sau khóa học, nhưng người học không cần phải đến trường, đồng thời có thể lấy được bằng cấp tốc. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về khóa học này trong bài viết nhé!

Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non
Học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non

I. Học Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Online Từ Xa Là Học Như Thế Nào?

Khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non online từ xa đào tạo hoàn toàn online. Người theo học không phải đến trường. Thay vào đó, tự học tại nhà theo tài liệu, bài giảng của nơi đào tạo cung cấp. Ngoài ra, người học cũng được chủ động hoàn toàn về thời gian học và thi, nếu sắp xếp học xong sớm, được đăng ký thi sớm (hình thức thi online hoàn toàn).

II. Ưu Điểm Khóa Học Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Online Từ Xa:

Nắm bắt được những khó khăn, bất lợi của học viên khi đăng ký học khóa học đào tạo trực tiếp như khó sắp xếp thời gian học, không đến nơi đào tạo được vì khoảng cách quá xa,… Các đơn vị đào tạo đã thiết kế khóa học đào tạo theo hình thức online từ xa với sự linh động về thời gian và địa điểm học tập, chủ động thời gian thi và nhận bằng, tiết kiệm chi phí học tập. Cụ thể:

# Ở bất cứ đâu cũng có thể học:

Học online từ xa, người học không cần đến trường. Vì vậy, nếu học viên ở Hà Nội vẫn có thể đăng ký khóa học ở TPHCM, không bị giới hạn về địa điểm.

# Chủ động thời gian học và thi:

Lựa chọn học theo hình thức online từ xa, người học được tự do sắp xếp thời gian học và thi. Nếu sắp xếp thời gian học xong nhanh nội dung đào tạo, có thể đăng ký thi online và nhận bằng nếu đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp.

# Tiết kiệm chi phí học tập:

Khóa học online từ xa thường có học phí thấp hơn học trực tiếp tại trường, vì nơi đào tạo không phải đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tại lớp giảng. Bên cạnh đó, người học không phải di chuyển đến nơi học, nên tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non bao lâu
>> Học chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non ở đâu
>> Quy định về chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non
>> Học chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non sẽ học những gì?

III. Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Online Từ Xa:

Kết thúc khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non online từ xa, học viên được cấp chứng chỉ cấp dưỡng mầm non có giá trị sử dụng trên toàn quốc và thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non
Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non online từ xa

IV. Đối Tượng Học Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Online Từ Xa:

Đối tượng có bằng Trung học cơ sở trở lên:

 • Đang công tác vị trí cấp dưỡng mầm non nhưng chưa qua đào tạo, chưa có chứng chỉ.
 • Có nguyện vọng theo ngành cấp dưỡng mầm non.

Ngoài ra, các đơn vị trường cần đào tạo cho công nhân viên cũng có thể đăng ký khóa học này.

V. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Online Từ Xa:

Như đã đề cập, thời gian học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non online phụ thuộc vào học viên. Nếu là đối tượng đã có kiến thức và kinh nghiệm vững về cấp dưỡng mầm non, có thể học và thi lấy chứng chỉ trong thời gian 15 – 60 ngày.

VI. Học Phí Học Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Online Từ Xa:

So với hình thức đào tạo trực tiếp, đào tạo online từ xa có học phí thấp hơn, trung bình từ 1,500,000đ – 3,500,000đ/khóa học. Ngoài ra, một số đơn vị cũng thu thêm lệ phí xét tuyển 100,000đ/người.

VII. Nội Dung Đào Tạo Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Online Từ Xa Gồm Những Gì? Có Giống Đào Tạo Trực Tiếp Không?

Theo học khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non online từ xa, học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng như theo học khóa học đào tạo trực tiếp. Cụ thể:

 • Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ;
 • Trang thiết bị và vệ sinh an toàn trong nhà bếp;
 • Nhu cầu dinh dưỡng trẻ;
 • Sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và các kỹ thuật phối hợp;
 • Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ;
 • Vệ sinh an toàn thực phẩm;
 • Kỹ thuật chế biến một số nhóm ăn cho trẻ.

VIII. Những Đơn Vị Đào Tạo Chứng Chỉ Cấp Dưỡng Mầm Non Online Từ Xa Uy Tín Tại TPHCM:

1. Viện nghiên cứu quản lý hành chính:

Viện nghiện cứu quản lý hành chính mở khóa đào tạo chứng chỉ cấp dưỡng mầm non với học phí chỉ 2,000,000đ/học viên/khóa. Thời gian đào tạo khoảng 1,5 – 2 tháng.

 • Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.
 • Hotline: 0903.66.66.45

2. Học viện đào tạo trực tiếp EduPro:

Học viện EduPro là một trong những đơn vị đào tạo trực tuyến có uy tín, được nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Hệ thống đào tạo của trường trực quan, tạo môi trường dạy và học dễ dàng. Học viên có thể tham khảo tại: https://edupro.edu.vn/

X. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn đọc cần thêm thông tin về khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non online, vui lòng liên hệ:

Trân trọng,

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH