Học chứng chỉ quản lý mầm non online từ xa là học như thế nào? Học ở đâu? Bao lâu nhận bằng? Là những thắc mắc của các bạn/anh chị đang quan tâm đến khóa học quản lý mầm non. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chứng chỉ quản lý mầm non

I. Học Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Online Từ Xa Là Học Như Thế Nào?

Khóa học chứng chỉ quản lý mầm non online từ xa áp dụng phương pháp tự học tại nhà. Khi đăng ký học theo hình thức này, người học được trường cung cấp tài liệu, video bài giảng của ngành và tự học theo sự hướng dẫn của tài liệu. Người học được chủ động sắp xếp thời gian và chọn địa điểm học tập.

Bên cạnh đó, hình thức thi cũng online. Khi học xong khóa học, người học đăng ký thi với nơi đào tạo và được gửi bài thi đến. Hoàn thành bài thi, người học gửi lại trường để được chấm điểm và xét duyệt, nếu đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp, người học được cấp chứng chỉ.

II. Ưu Điểm Khóa Học Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Online Từ Xa:

1. Nội dung đào tạo bám sát thực tế:

Nội dung đào tạo được thiết kế ngắn gọn, bám sát vào chương trình chuyên ngành và chú trọng những kiến thức thực tế. Những môn học mang tính lý thuyết không cần thiết được lược bỏ.

2. Tiết kiệm chi phí học tập:

Nội dung đào tạo ngắn gọn, hình thức học là tự học không cần giảng viên giảng dạy trực tiếp, người học cũng không cần đến trường. Do đó, học theo hình thức online từ xa giúp người học tiết kiệm được nhiều chi phí.

3. Linh động thời gian và địa điểm học tập:

Hình thức đào tạo online từ xa cho phép học viên tự học, do đó học viên được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, không phụ thuộc vào nơi đào tạo. Vì thế, với những anh chị đang đi làm, đăng ký học theo hình thức này rất phù hợp.

4. Học nhanh, lấy bằng cấp tốc:

Do chủ động học tập, nên người học hoàn thành khóa học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Không phụ thuộc vào sự sắp xếp của nơi đào tạo.

III. Mẫu Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Online Từ Xa:

Học quản lý mầm non theo hình thức online từ xa, người học được cấp chứng chỉ quản lý mầm non có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và có giá trị trên toàn quốc.

Chứng chỉ quản lý mầm non

IV. Đối Tượng Học Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Online Từ Xa:

 • Người đã tốt nghiệp từ THPT trở lên, cần học chứng chỉ quản lý mầm non để hoàn thiện thủ tục mở trường, cũng như có đủ kỹ năng vận hành trường mầm non.
 • Sinh viên, giáo viên, quản lý mầm non có nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý mầm non.

V. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Online Từ Xa:

Với hình thức học online từ xa, học viên được chủ động hoàn toàn trong việc học. Do đó, thời gian thi và nhận chứng chỉ phụ thuộc vào học viên. Học viên có thể học và thi kết thúc khóa học trong một khoản thời gian rất ngắn, nếu như đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Quản lý mầm non bao lâu
>> Học chứng chỉ Quản lý mầm non ở đâu
>> Quy định về chứng chỉ Quản lý mầm non
>> Học chứng chỉ Quản lý mầm non bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Quản lý mầm non sẽ học những gì?

VI. Học Phí Học Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Online Từ Xa:

Học phí học chứng chỉ quản lý mầm non online chỉ trung bình từ 1,500,000đ – 3,500,000đ/ khóa học. Nhiều đơn vị đã tính phí tài liệu và cấp bằng sau khóa học vào học phí, nhưng có nhiều đơn vị thì không. Do đó, người học nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký theo học tại một trường nào đó.

VII. Nội Dung Đào Tạo Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Online Từ Xa Gồm Những Gì? Có Giống Đào Tạo Chính Quy Không?

Nội dung đào tạo chứng chỉ quản lý mầm non online không có sự khác biết với nội dung đào tạo chính quy về chuyên ngành. Về phần lý thuyết, có lược bỏ bớt những môn không cần thiết. Cụ thể những kiến thức người học được trang bị khi theo học chứng chỉ quản lý mầm non online:

 • Tổ chức và quản lý chăm sóc sức khỏe.
 • Xã hội hóa giáo dục mầm non.
 • Tâm lý học quản lý chăm sóc sức khỏe.
 • Kiểm tra ,đánh giá, quản lý chất lượng giáo dục.
 • Quản lý giáo dục mầm non và giới thiệu văn bản liên quan đến quản lý mầm non.
 • Kỹ năng người quản lý trường mầm non.
 • Tổ chức thực hiện chương trình.
 • Làm bài thi cuối khóa.

VIII. Những Đơn Vị Đào Tạo Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Online Từ Xa Uy Tín:

1. Trường Trung cấp Việt Hàn:

Việt Hàn là đơn vị đào tạo đa dạng ngành nghề và bằng cấp. Khóa học chứng chỉ quản lý mầm non online tại Việt Hàn chỉ 1,500,000đ/khóa, thủ tục đăng ký dễ dàng. Vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn rõ hơn:

 • Địa chỉ: Phòng 104 Số 485 đường Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Liên hệ sđt hoặc zalo: 0843.44.77.55 (Cô Thương) hoặc 0856.44.77.55 (Cô Thúy)
 • Email: vki.edu.vn@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

2. Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

Học viện EduPro là một trong những đơn vị đào tạo trực tuyến có uy tín, được nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Hệ thống đào tạo của trường trực quan, tạo môi trường dạy và học dễ dàng. Học viên có thể tham khảo tại: https://edupro.edu.vn/

IX. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro

Trân trọng,

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH