Học viện đào tạo trực tuyến EduPro thông báo tuyển sinh Trung cấp Tạo mẫu & chăm sóc sắc đẹp vừa học vừa làm trên toàn quốc năm 2021. Đối tượng có bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên có thể đăng ký chương trình đào tạo này. Chương trình đào tạo có thời gian học tập linh động, vì thế học viên có thể vừa đi học vừa đi làm không lo chồng chéo lịch.

I. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành: Tạo mẫu & chăm sóc sắc đẹp.
  • Hệ: Trung cấp.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

Nhóm đối tượng phù hợp với chương trình đào tạo ngành Tạo mẫu & chăm sóc sắc đẹp tại học viện EduPro:

• Nhóm đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Nhóm đối tượng trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Nhóm đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Nhóm đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – học Văn bằng 2 bảo hộ lao động & môi trường.

III. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh:

• Hình thức tuyển sinh: Học viện EduPro tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh không cần tham gia thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Học viện EduPro tuyển sinh và mở lớp hàng tháng.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp Trên Toàn Quốc
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa
>> Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp

IV. Hình Thức Học Tập:

Nhằm tạo sự linh hoạt trong việc học, học viện EduPro thiết kế 2 hình thức đào tạo: đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa.

1. Đào tạo chính quy:

• Học viên học vào buổi tối hoặc cuối tuần (khi đăng ký học sẽ được nhà trường hỗ trợ sắp xếp phù hợp với lịch công việc).
  • Địa điểm học: 1/38 Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM.

2. Đào tạo online từ xa:

• Học viên tự học online trên website đào tạo: https://edupro.edu.vn/
  • Thời gian học và thi: Học viên được chủ động sắp xếp thời gian học. Nếu hoàn thành xong chương trình đào tạo sớm, đăng ký thi và nhận bằng ngay.
  • Hình thức thi: Thi online tại nhà, không cần đến trường.
  • Địa điểm học: Có thể học bất cứ đâu không cần đến trường. Do đó, những thí sinh ở xa trường vẫn có thể đăng ký học.

V. Học Phí Trung Cấp Tạo Mẫu & Chăm Sóc Sắc Đẹp Vừa Học Vừa Làm:

Học phí Trung cấp Tạo mẫu & chăm sóc sắc đẹp tại học viện EduPro chỉ 4,000,000đ/học kỳ. Học phí tổng sẽ được tính theo thời gian đào tạo của từng nhóm đối tượng. Cụ thể:

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS: thời gian đào tạo 6 học kỳ. Học phí tổng: 24,000,000đ.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 4 học kỳ. Học phí tổng: 16,000,000đ.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học văn bằng 2. Học phí tổng: 8,000,000đ.

# Lưu ý: Học viện EduPro cam kết không tăng học phí trong quá trình học và chỉ thu mức học phí như đã nêu ở trên.

VI. Nội Dung Đào Tạo Trung Cấp Tạo Mẫu & Chăm Sóc Sắc Đẹp Vừa Học Vừa Làm:

Học viện EduPro trang bị cho học viên những môn học chuyên ngành sau:

Sinh học thẩm mỹ Tổ chức và quản lý Spa
Hương liệu hóa mỹ phẩm Kỹ thuật chăm sóc da đầu và tóc
Thẩm mỹ học và phong cách thẩm mỹ Chăm sóc móng cơ bản và nâng cao
Chăm sóc da nâng cao Kỹ thuật tạo kiểu tóc

VII. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tạo Mẫu & Chăm Sóc Sắc Đẹp Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trên văn bằng tốt nghiệp. Thay vào đó, học viên tốt nghiệp Trung cấp dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng ghi “Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp”.

Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp tạo mẫu & chăm sóc sắc đẹp hệ vừa học vừa làm được cấp bằng Trung cấp chính chính quy chuyên nghiệp. Nếu học viên có nguyện vọng liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học văn bằng này có thể hỗ trợ.

>> Bằng Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp
>> Học Phí Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp Bao Nhiêu?
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp
>> Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp Bao Lâu Nhận Bằng?
>> Học Trung Cấp Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở Đâu?

VIII. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp tạo mẫu & chăm sóc sắc đẹp, gồm:

• Bộ hồ sơ tuyển sinh chuyên nghiệp của học viện EduPro (mọi người nhận tại phòng tuyển sinh hoặc đăng ký nhận online).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – đối với học văn bằng 2 (công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp, học bạ THCS/THPT (công chứng).
  • Bản photo CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (công chứng).
  • Hình ảnh thẻ 2×3 và 3×4, ghi rõ thông tin ở mặt sau (chụp không qua 6 tháng).

IX. Thông Tin Liên Hệ:

Trân trọng thông báo,