Hiện nay, các trường đào tạo ngành Trung cấp Thư ký văn phòng thiết kế hệ vừa học vừa làm dành riêng cho những đối tượng bận rộn, vẫn mong muốn hoàn thành chương trình học sớm, hoặc muốn có thêm văn bằng 2 ngành này. Nếu anh/chị/cá nhân đang quan tâm hình thức này, hãy cùng học viện EduPro tìm hiểu về vấn đề này nhé!

I. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Vừa Học Vừa Làm:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150
  • Chuyên ngành đào tạo: Thư Ký Văn Phòng.
  • Hệ: Trung cấp.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Vừa Học Vừa Làm:

• Đối tượng từ 16 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
  • Đối tượng tốt nghiệp các trường THCS/THPT.
  • Đối tượng vừa học vừa làm, cần bổ sung văn bằng gấp.
  • Đối tượng tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc TC/CĐ/ĐH khác ngành Thư ký văn phòng.

III. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Vừa Học Vừa Làm:

• Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển – không thi tuyển.
  • Khóa học tuyển sinh nhiều đợt quanh năm.
>> Học Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Ở Đâu?
>> Bằng Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng
>> Học Phí Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Bao Nhiêu?
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng
>> Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Học Những Môn Gì
>> Học Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Bao Lâu Nhận Bằng?

IV. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Vừa Học Vừa Làm:

Trung cấp Thư ký Văn phòng hệ vừa học vừa làm có 2 hình thức đào tạo chính:

# Trung cấp Thư ký văn phòng vừa học vừa làm hệ chính quy tập trung:

• Phương pháp đào tạo: Học trực tiếp tại lớp với giảng viên tại các cơ sở đào tạo.
  • Đối tượng: Phù hợp với hầu hết các đối tượng, chỉ cần tốt nghiệp THCS, đều có thể đăng ký xét tuyển.
  • Địa chỉ học: Tại trường.
  • Thời gian học: Để phù hợp với những đối tượng đang đi làm, lịch học được tổ chức vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần.

# Trung cấp Thư ký văn phòng vừa học vừa làm hệ online từ xa:

• Phương pháp đào tạo: Học viên và giảng viên trao đổi thông qua nền tảng đào tạo trực tuyến https://edupro.edu.vn/. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên chủ động đăng ký thi với trường.
  • Đối tượng: Đối tượng bận rộn,có ít thời gian dành cho việc học, đã có kiến thức nền tảng từ trước.
  • Địa chỉ và thời gian học: Học viên tự chủ thời gian và địa điểm học tập, rảnh lúc nào thì học lúc đó.
  • Thời gian đào tạo: Nhiều học viên đã kết thúc chương trình học sớm khi lựa chọn hình thức đào tạo online và sắp xếp nhiều thời gian hơn cho việc học.

V. Học Phí Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Vừa Học Vừa Làm:

Học phí được tính theo kỳ, chỉ 4.000.000đ/học kỳTuy nhiên, mỗi đối tượng học viên có khoảng thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000đ
3 Đối tượng học văn bằng 2 2 học kỳ 8.000.000đ

VI. Chương Trình Đào Tạo Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Vừa Học Vừa Làm:

• Các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ thư ký, văn thư và các nghiệp vụ hành chính văn phòng khác.
  • Cách sử dụng thành thạo các phần mềm tin học và trang thiết bị văn phòng.
  • Cách soạn thảo các văn bản hành chính và một số nghiệp vụ trong quy trình tổ chức, quản lý và giải quyết văn bản.
  • Xây dựng chương trình, kế hoạch, lịch trình làm việc cho giám đốc.
  • Cách thu thập và cung cấp thông tin phục vụ cho hoạt động quản lý của lãnh đạo.
  • Cách tổ chức, điều hành hội nghị, tổ chức các chuyến đi công tác thay lãnh đạo.
  • Đào tạo ngoại ngữ lĩnh vực hành chính văn phòng trình độ B.

VII. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT quy định ngày 30/12/2019, trên các loại văn bằng hiện nay sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo của học viên.

Do đó, học viên tốt nghiệp Trung cấp hệ vừa học vừa làm hay hệ chính quy, cũng chỉ được cấp một loại bằng duy nhất và trên bằng không ghi hình thức đào tạo.

Ngay khi có bằng Trung cấp Thư ký văn phòng vừa học vừa làm, học viên hoàn toàn có thể học liên thông lên các bậc cao hơn tại các đơn vị có đào tạo ngành này.

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:
>> Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng
>> Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng
>> Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa

VIII. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

IX. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm về loại hình đào tạo vừa học vừa làm, vui lòng liên hệ: