Học viện đào tạo trực tuyến EduPro thường xuyên tuyển sinh vào đào tạo khóa Trung cấp Thư ký văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực đào tạo. Bên cạnh hình thức đào tạo truyền thống, EduPro còn chú trọng đào tạo online từ xa. Để biết thêm chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây.

I. Tại Sao Nên Học Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Tại Học Viện EduPro?

• Học viện EduPro đã thành lập từ lâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đào tạo;
  • Đa dạng hình thức đào tạo: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm và online từ xa;
  • Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên;
  • Đảm bảo tất cả học viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng ngành nghề trước khi tốt nghiệp;
  • An tâm với đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc;
  • Hệ thống đào tạo được thiết kế phù hợp dựa theo khung tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT;
  • Cơ sở vật chất và hệ thống đào tạo hiện đại;
  • Với mức học phí tương đối thấp và ổn định, chất lượng đào tạo Trung cấp Thư ký văn phòng tại EduPro lại không hề kém cạnh các đơn vị khác đào tạo cùng ngành.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Học viên là công dân Việt Nam, đủ từ 16 tuổi trở lên.
  • Học viên không trong thời gian an cán hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự.
  • Học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – mong muốn học tập văn bằng 2.
>> Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Học Những Môn Gì
>> Bằng Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng
>> Học Phí Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Bao Nhiêu?
>> Học Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Bao Lâu Nhận Bằng?
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng

III. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng:

Học viện đào tạo trực tuyến EduPro thiết kế nhiều hình thức đào tạo cho học viên lựa chọn, bao gồm: Hình thức đào tạo chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa. Cụ thể:

1. Hình thức đào tạo chính quy:

• Với hình thức đào tạp này, mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia, chỉ cần có bằng THCS trở lên.
  • Học vào các buổi trong tuần, đồng thời lịch học theo sự sắp xếp của nhà trường.
  • Địa điểm học: Số 55/23 Đường TL19 Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

2. Hình thức đào tạo văn bằng 2:

• Đối tượng học viên cần có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác.
  • Học viên học tập tại đơn vị đào tạo hoặc học online trên nền tảng trực tuyến: https://edupro.edu.vn/

3. Hình thức đào tạo vừa học vừa làm:

• Dành cho mọi đối tượng học viên, nhất là những học viên đã đi làm.
  • Giống hình thức đào tạo văn bằng 2, học viên có thể lựa chọn phương pháp đào tạo tập trung hoặc online từ xa.

4. Hình thức đào tạo online từ xa:

• Học trên nền tảng đào tạo trực tuyến của học viện EduPro: https://edupro.edu.vn/
  • Thời gian và địa điểm do học viên chủ đông sắp xếp và linh hoạt theo thời gian biểu cá nhân.

IV. Giá Trị Văn Bằng Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng:

Dựa theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT quy định ngày 30/12/2019 sẽ không ghi hình thức đào tạo. Thay vào đó, bằng tốt nghiệp dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng ghi “bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

• Sau khi tốt nghiệp Trung cấp tại EduPro, học viên được nhận bằng tốt nghiệp Trung cấp có giá trị sử dụng vĩnh viễn.
  • Học viên có thể sử dụng văn bằng để liên thông CĐ/ĐH tại cùng ngành tại các đơn vị đào tạo.

V. Học Phí Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng:

• Edupro áp dụng chính sách đóng học phí theo kỳ, học tới kỳ nào đóng kỳ đó nhằm giảm áp lực tài chính cho học viên, chỉ 4,000,000đ/học kỳ (bao gồm tài liệu và bằng tốt nghiệp).
  • Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình đào tạo.
  • Học phí tổng quá trình học được xét theo thời gian đào tạo của từng nhóm đối tượng học viên. Cụ thể:
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Chưa tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20,000,000đ
3 Tốt nghiệp THCS 4 học kỳ 16,000,000đ
4 Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

# Lưu ý: Hiện nay có nhiều nơi đưa ra mức học phí thấp nhưng khi theo học sẽ yêu cầu đóng thêm nhiều chi phí khác. Thậm chí, tăng học phí theo kỳ. Học viên cần lưu ý cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị đào tạo nhé!

VI. Hồ Sơ Xét Tuyển:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh EduPro);
  • Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản photo công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác – đối với học văn bằng 2.
  • Bản photo công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: