Ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp không khó nhưng đòi hỏi các bạn học phải có những tố chất nhất định. Những tố chất nào sẽ phù hợp với ngành nghề này, cùng xem chi tiết tại bài viết.

I. Những Tố Chất Phù Hợp Với Ngành Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp

Để làm học tập và làm việc hiệu quả trong ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, một số tố chất phù hợp cần có như:

# Khéo léo, tỉ mỉ

Sự khéo léo và tỉ mỉ là tố chất quan trọng nhất trong ngành thẩm mỹ. Bởi quá trình làm việc sẽ có ảnh hưởng trực tiếp lên cơ thể khách hàng. Chính vì vậy, chỉ có sự khéo léo và tỉ mỉ mới có thể mang đến sự thành công trong quá trình làm việc, sự hài lòng từ kết quả làm đẹp của khách hàng. 

# Lịch sự, chu đáo

Dịch vụ thẩm mỹ thuộc nhóm ngành phục vụ nên sự hài lòng của khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu cần hướng tới. Do đó, các bạn phải rèn luyện được thái độ lịch sự, chu đáo. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải rèn luyện sự nhẫn nại và kiên trì mới có thể theo nghề lâu dài và thành công. 

# Ham học hỏi

Hiện nay, ngành thẩm mỹ đang phát triển mạnh mẽ và các thiết bị phục vụ ngành nghề cũng không ngừng được cải tiếng và nâng cấp. Vì vậy các bạn phải không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện. 

II. Những Môn Học Ngành Đào Tạo:

Một số môn học cơ bản khi tham gia đào tạo ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp:

  • Sinh học thẩm mỹ.
  • Hương liệu hóa mỹ phẩm.
  • Thẩm mỹ học và phong cách thẩm mỹ.
  • Chăm sóc da nâng cao.
  • Tổ chức và quản lý Spa.
  • Kỹ thuật chăm sóc da đầu và tóc.
  • Chăm sóc móng cơ bản và nâng cao.
  • Kỹ thuật tạo kiểu tóc.

III. Học Ngành Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở Đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp. Các bạn có thể lựa chọn các đơn vị uy tín như:

# Học Viện EduPro

Học Viện EduPro đào tạo linh hoạt ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp theo 2 hình thức: đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa. Các bạn có thể xét tuyển hồ sơ đăng ký học tập mà không cần tham gia thi tuyển. 

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhận bằng trung cấp chuyên nghiệp theo quy định đào tạo.

# Trường Trung cấp Mai Linh

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, Trung cấp Mai Linh không ngừng tuyển sinh và đào tạo đa dạng các ngành nghề thuộc hệ trung cấp. Trong đó, ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp được tuyển sinh thường xuyên. Bên cạnh đó, trường không ngừng cải thiện cơ sở vật chất và trang bị thiết bị học tập. 

# Trường Trung cấp Việt Hàn

Việt Hàn là đơn vị đào tạo trung cấp chuyên nghiệp chính quy với đa dạng các ngành nghề đào tạo. Các bạn có thể tham gia học tập với các hệ như: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm và online từ xa. 

Với ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển đơn giản vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

IV. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH