Chăm sóc sắc đẹp được biết đến là ngành nghề rất dễ học và dễ dàng tìm kiếm việc làm. Đặc biệt, có mức lương ngành chăm sóc sắc đẹp cũng khá hấp dẫn. Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan đến mức lương của ngành này ngay sau đây. 

I. Lương Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Bao Nhiêu?

Mức lương ngành chăm sóc sắc đẹp khá hấp dẫn và các bạn cũng có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí công việc. Tùy thuộc vào công việc đảm nhiệm mà mức lương có sự khác biệt.

# Lương theo vị trí công việc

Mức lương ở một số vị trí công việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp như:

 • Nhân viên spa: Mức lương trung bình từ 5.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng.
 • Nhân viên thẩm mỹ: Mức lương trung bình từ 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng.
 • Nhân viên nối mi: Mức lương trung bình từ 5.000.000 – 7.500.000 đồng/tháng.
 • Nhân viên nails: Mức lương trung bình từ 5.500.000 – 7.500.000 đồng/tháng.
 • Thợ trang điểm: Mức lương trung bình từ 6.000.000 – 9.000.000 đồng/tháng.
 • Quản lý: Mức lương trung bình từ 8.000.000 – 15.000.000 đồng/tháng.

# Lương theo kinh nghiệm

 Các bạn sau tốt nghiệp có thể tìm kiếm việc làm với mức lương chỉ từ 4.000.000 – 5.500.000 đồng/tháng. Thời gian làm việc từ 1 – 2 năm đầu sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm việc cũng kỹ năng tay nghề tốt hơn. Các bạn đã vững tay nghề có thể nhận được các mức lương cao hơn, khoảng từ 6.000.000 – 9.000.000 đồng/tháng. 

II. Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Mức Lương Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp

Nghề chăm sóc sắc đẹp có nhiều cơ hội phát triển nhưng mức lương cũng bị tác động bởi nhiều yếu tố. Cụ thể: 

# Trình độ chuyên môn

Chăm sóc sắc đẹp là các khóa đào tạo ngắn hạn, các bạn sẽ được trang bị nền tảng và kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp. Các bạn có chuyên môn tốt sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao tốt. 

Các đơn vị tuyển dụng ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay không yêu cầu và bắt buộc về ngoại ngữ. Nhưng nếu bạn có ngoại ngữ tốt thì đây cũng là một lợi thế để phát triển.

# Kỹ năng nghề nghiệp

Kỹ năng tay nghề của ngành chăm sóc sắc đẹp yêu cầu rất cao. Kỹ năng càng tốt càng có thể nắm bắt thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

# Cơ hội nắm bắt

Ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay phục vụ cho đa dạng các nhóm tuổi khác nhau. Do đó, đây là cơ hội cho các bạn có thể nắm bắt và phát triển. Các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo từ đầu hoặc có thể tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn. Chi phí đầu tư tiết kiệm nhưng cơ hội làm việc cao.

# Nơi làm việc

Có rất nhiều đơn vị đang đào tạo và tuyển dụng nhân viên với các yêu cầu khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực của bạn mà lựa chọn ứng tuyển tại các đơn vị phù hợp. 

III. Học Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Ở Đâu?

# Học Viện EduPro

Học Viện EduPro là lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu học tập ngành chăm sóc sắc đẹp. Hình thức đào tạo đa dạng và thời gian học tập linh động, tạo nhiều thuận lợi cho quá trình học tập. 

Với giáo trình giảng dạy được biên soạn khoa học và chuyên nghiệp bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bạn có thể xét tuyển học tập với hồ sơ giản và không cần thi tuyển.   

# Một số đơn vị đào tạo khác

Các bạn cũng có thể tham gia đào tạo tại các cơ sở uy tín khác như:

 • Trường Trung cấp Đông Nam Á.
 • Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt.
 • Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long.
 • Trường thẩm mỹ LaLi.
 • Trường Trung cấp Việt Hàn.

IV. Hỗ Trợ Tư Vấn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH