Việc học và thi lấy Chứng chỉ Vận hành xe nâng kéo dài khoảng từ 1 – 3 tháng đào tạo. Học Chứng chỉ Vận hành xe nâng bao nhiêu tiền? Thời gian đào tạo Chứng chỉ Vận hành xe nâng bao lâu? Là những vấn đề được nhiều học viên quan tâm. EduPro sẽ giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong bài viết sau đây.

I. Học Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Bao Nhiêu Tiền?

Tổng học phí Chứng chỉ Vận hành xe nâng tại học viện EduPro đã gồm có: học phí, tài khoản học tập, tài liệu, lệ phí thi và cấp bằng chứng chỉ. Với mỗi hình thức đào tạo khác nhau, học viên sẽ có mức học phí chênh lệch như sau:

# Hình thức đào tạo trực tiếp:

• Tổng mức học phí: 3.000.000đ/học viên.
  • Học viên học tập tại trường, có giảng viên hướng dẫn và giải đáp trực tiếp.
  • Các buổi học được sắp xếp vào cuối tuần, thường là Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Học viên được đào tạo kiến thức và kỹ năng từ cơ bản, với hơn 70% thời gian thực hành.

# Hình thức đào tạo online từ xa:

• Tổng mức học phí: 1.500.000đ/học viên.
  • Học viên học tập tự do mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần sắp xếp được thời gian rảnh.
  • Hình thức này phù hợp với các đối tượng không thể đến trường học tập. Đặc biệt là các học viên cần thi lấy bằng cấp tốc.

Lưu ý: Học Viện EduPro cam kết không tăng học phí. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác khi học tập.

II. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Bao Lâu?

Tại học viên EduPro, thời gian đào tạo Chứng chỉ Vận hành xe nâng phụ thuộc vào hình thức đào tạo. Trong đó:

# Hình thức đào tạo trực tiếp:

• Chứng chỉ Vận hành xe nâng là khóa học ngắn hạn, EduPro đào tạo với thời gian chỉ từ 1 – 3 tháng.
  • Học viên có thể duy trì song song giữa việc học tập và việc làm hằng ngày mà không lo vướng bận.
  • Học viên có thể đăng ký thi trước thời hạn nếu tự tin với kỹ năng vận hành xe nâng.

# Hình thức đào tạo online từ xa:

• Với hình thức online từ xa, học viên tự chủ động thời gian học tập. Do đó, thời gian đào tạo bao lâu tùy thuộc vào sắp xếp học tập của học viên.
  • Học viên có thể nhận bằng sau 3 – 5 ngày, kể từ khi thi đậu. Học viên cũng có thể tới trường để nhận bằng chứng chỉ.

Lưu ý: Học Viện EduPro hỗ trợ giao nhận bằng tận nơi cho học viên trên toàn quốc.

>> Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Online Từ Xa
>> Học Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Ở Đâu
>> Học Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Bao Lâu
>> Học Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Sẽ Học Những Gì
>> Quy Định Về Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng

III. Hồ Sơ Đăng Ký Khóa Học Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng:

• 01 phiếu đăng ký học Chứng chỉ Vận hành xe nâng (đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh của học viện EduPro).
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 02 bản sao y công chứng CMND/CCCD.
  • 02 bản sao y công chứng giấy khai sinh.
  • 02 hình 3×4 (ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro