“Học chứng chỉ đầu bếp bao nhiêu tiền?” Là câu hỏi mà học viện EduPro nhận được rất nhiều từ những bạn học viên quan tâm đến khóa học chứng chỉ đầu bếp. Học viện sẽ giải đáp ngay thắc mắc này của mọi người thông qua bài viết dưới đây.

I. Học Chứng Chỉ Đầu Bếp Bao Nhiêu Tiền?

# Đối với học viên chưa có kinh nghiệm

• Học phí: 3.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Trong học phí đã bao gồm: chi phí giảng dạy, phí tài liệu, cơ sở vật chất và phí làm chứng chỉ.
  • Học viên sẽ được đào tạo cho đến khi nắm vững các kiến thức và kỹ năng của một người làm bếp.

# Đối với học viên đã có kinh nghiệm

• Học phí: 1.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Bao gồm: phí giảng dạy, tài liệu học tập và phí làm chứng chỉ.
  • Học viên chỉ cần thi kiểm tra tay nghề, nếu kết quả đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ ngay mà không cần phải học.

# Đối với công ty, doanh nghiệp

• Học viện có hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty, doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với học viện để được hỗ trợ mức học phí tốt nhất.
  • Đối với quy mô công ty, doanh nghiệp, học viện sẽ cung cấp pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Lưu ý: Học phí sẽ không thay đổi trong suốt quá trình học. Và cũng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

II. Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ Đầu Bếp

# Đào tạo trực tiếp

• Khóa học chứng chỉ đầu bếp là khóa học ngắn hạn dưới 6 tháng. Được đào tạo theo 2 hình thức là học trực tiếp tại trường, hoặc học online từ xa.
  • Học viên phải hoàn thành đầy đủ chương trình học để đủ điều kiện thi lấy chứng chỉ.
  • Học viên sẽ nhận được chứng chỉ sau khi đã vượt qua được bài thi cuối khóa.
  • Các buổi học được sắp xếp vào buổi tối, hoặc Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.

# Đào tạo online từ xa

• Khóa học online từ xa thường kết thúc sớm hơn nhiều so với khóa học trực tiếp tại trường. Học viên chỉ cần mất từ 3 – 6 tháng để hoàn thành xong chương trình học.
  • Khi lựa chọn hình thức này, học viên sẽ phải có sự tự giác và tính chủ động cao. Vì giảng viên sẽ không theo sát 100%, học viên phải tự học theo tài liệu có sẵn.
  • Có thể học ở bất kỳ đâu, vào bất cứ lúc nào.
  • Thi kết thúc khóa học bằng hình thức online.
  • Chứng chỉ được giao tận nơi cho học viên sau 3 – 4 ngày, kể từ khi có kết quả đậu bài thi.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Đầu bếp online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Đầu bếp ở đâu
>>> Học Chứng chỉ Đầu bếp bao lâu
>>> Chứng chỉ Đầu bếp sẽ học những gì
>>> Quy định về Chứng chỉ Đầu bếp

III. Hồ Sơ Đăng Ký Khóa Học Chứng Chỉ Đầu Bếp

• Phiếu đăng ký khóa học của học viện EduPro.
  • 02 bản CMND photo.
  • 02 hình 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau)
  • 02 bản photo công chứng giấy khai sinh.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học Viện Đào Tạo Trực Tuyến EduPro