Học Viện EduPro là đơn vị đào tạo uy tín, được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép cho đào tạo chứng chỉ Bảo mẫu mầm non. Mức học phí không đổi trong suốt quá trình đào tạo. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm về chứng chỉ này tại EduPro nhé!

I. Học Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non Ở Học Viện EduPro:

Học Viện EduPro là đơn vị đào tạo uy tín, cấp chứng chỉ Bảo mẫu mầm non theo quy định của Bộ giáo dục. Cụ thể những lý do nên chọn học tại EduPro:

• Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo;
  • Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn;
  • Đảm bảo bám sát vào chương trình chuyên ngành và chú trọng những kiến thức thực tế. Những môn học mang tính lý thuyết không cần thiết được lược bỏ;
  • Nhà trường có 02 hình thức đào tạo khác nhau, dành cho mọi đối tượng học viên;
  • Đội ngũ nhân viên, giảng viên tại trường có kinh nghiệm dày dặn trong nghề;
  • Với hình thức đào tạo online từ xa cho phép học viên tự học, do đó học viên được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, không phụ thuộc vào nơi đào tạo;
  • Hệ thống đào tạo trực tuyến của EduPro được thiết kế hiện đại, trực quan nhằm tạo môi trường học tập dễ dàng cho học viên.

II. Học Phí Học Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non Bao Nhiêu?

Học Viện EduPro đảm bảo không thay đổi học phí trong suốt quá trình học, học phí đã bao gồm chi phí giảng dạy, phí tài liệu, cơ sở vật chất và phí làm chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

# Hình thức đạo tạo trực tiếp:

• Đối tượng: Những học viên chưa có kinh nghiệm, bổ sung kiến thức thực tế.
  • Học phí: 2.500.000 VNĐ/ Học viên.

# Hình thức đào tạo online, từ xa:

• Đối tượng: Những học viên đã có kinh nghiệm, có khả năng tự học tốt.
  • Học phí: 1.500.000 VNĐ/ Học viên.

III. Thời Gian Học Chứng Chỉ Bảo Mẫu Mầm Non Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp:

• Thời gian học: Khóa học được tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật (mỗi tuần).
  • Thời gian đào tạo: Bao gồm 300 tiết học. Sau khi đã tham gia đủ số tiết, sẽ được thi lấy chứng chỉ.

# Đào tạo online từ xa:

• Thời gian học: Học viên được tự do sắp xếp giờ học cho mình.
  • Thời gian đào tạo: Phụ thuộc vào khả năng tự học của từng học viên.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non bao lâu
>> Quy định về chứng chỉ Bảo mẫu mầm non
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non online từ xa
>> Học chứng chỉ Bảo mẫu mầm non sẽ học những gì?

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: