Tại Việt Nam, mỗi năm có đến hàng nghìn khách sạn, resort được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu du lịch. Chính vì thế, cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn luôn dồi dào cho các học viên, sinh viên tốt nghiệp ngành này. Quý bạn đọc hãy tham khảo bài viết để nắm rõ hơn về tình hình việc làm ngành Quản trị khách sạn hiện nay.

I. Cơ Hội Việc Làm Ngành Quản Trị Khách Sạn:

Với lợi thế có nhiều danh lam thắng cảnh, Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh lĩnh vực du lịch. Điều đó, khiến cho ngành quản trị nhà hàng khách sạn cũng phát triển bền vững theo. Cụ thể, mỗi năm tại Việt Nam mọc lên hàng nghìn khách sạn và các khu resort từ bình dân cho đến cao cấp, nhằm đáp ứng đủ cho nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Do đó, nguồn nhân lực của ngành này luôn luôn cần thiết mỗi năm để đáp ứng đủ cho các khách sạn và các khu resort.

Ngoài ra, các học viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn cũng có rất nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài nếu như có khả năng sử dụng tiếng anh tốt (hoặc một ngoại ngữ khác).

Tóm lại, cơ hội việc làm của ngành luôn dồi dào. Điều quan trọng của mỗi học viên theo ngành là phải luôn cố gắng học tập tốt, trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng. Đặc biệt, bổ sung ngoại ngữ để cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc dễ dàng hơn.

II. Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Ra Làm Công Việc Gì?

Với một sinh viên mới tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn và chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể lựa chọn những vị trí như:

• Chăm sóc khách hàng.
  • Lễ tân.
  • Tổ chức sự kiện và họp mặt.
  • Tiếp thị thương hiệu.
  • Kinh doanh – marketing.
  • Quản trị nhân sự – hành chính.
  • Buồng phòng – nhà bếp.
  • Vui chơi – giải trí – thể thao.
  • Dịch vụ tiệc – đặt phòng.
  • Giám sát & quản lý các hoạt động của văn phòng khách sạn.

III. Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Học Viện EduPro:

Tại học viện EduPro, ngành Quản trị khách sạn được áp dụng nhiều hình thức đào tạo: chính quy, văn bằng 2,vừa học vừa làm, online từ xa. Đặc biệt, các hình thức đào tạo trên đều tạo điều kiện cho học viên vừa đi học vừa đi làm thoải mái, sắp xếp lịch học phù hợp với lịch trình của học viên.

Đăng ký học tập tại học viện EduPro rất đơn giản, học viên không cần tham gia thi tuyển. Thay vào đó, chỉ cần nộp hồ sơ giấy tờ cá nhân để được thực hiện quá trình xét tuyển tại EduPro.

1. Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Các bạn đã tốt nghiệp Trung học cơ sở/Trung học phổ thông.
  • Anh chị đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học ngành khác – học văn bằng 2.

2. Hồ Sơ Xét Tuyển:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh EduPro);
  • Bản sao y công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác – đối với học văn bằng 2.
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

3. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro: