Với xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và mục tiêu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày càng chú trọng việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Nghiệp vụ xây dựng. Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nghiệp vụ xây dựng tại Việt Nam như thế nào? Học viện đào tạo trực tuyến EduPro sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

I. Cơ Hội Việc Làm Ngành Nghiệp Vụ Xây Dựng:

Hiện nay, Việt Nam đã gia nhập vào cộng đồng kinh tế ASEAN đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam và dự đoán sẽ tăng lên mạnh mẽ, nhất là trong lĩnh vực xây dựng chuyên ngành Nghiệp vụ xây dựng.

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội cùng sự hội nhập quốc tế và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt, kéo theo nhu cầu cũng tăng lên, mở ra cơ hội cho ngành Nghiệp vụ xây dựng cũng ngày càng phát triển. Hàng loạt các công ty, tập đoàn xây dựng ra đời và đẩy mạnh hoạt động trên thị trường cả nước, thậm chí ra nước ngoài dẫn đến nhu cầu tuyển dụng cao. Điều đó khẳng định cơ hội việc làm của ngành này là vô cùng rộng mở.

II. Học Ngành Nghiệp Vụ Xây Dựng Ra Làm Công Việc Gì?

Học viên sau khi tốt nghiệp các ngành Nghiệp vụ xây dựng có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau như:

• Kiến trúc sư;
  • Kỹ sư vật liệu xây dựng;
  • Kỹ sư kết cấu công trình;
  • Kỹ sư điện nước tại công trình;
  • Quản lý dự án xây dựng;
  • Chủ thầu xây dựng;
  • Kỹ sư vật lý kiến trúc cảnh quan công trình xây dựng;
  • Kỹ sư cơ khí xây dựng.

III. Học Ngành Nghiệp Vụ Xây Dựng Tại Học Viện EduPro:

Học viện EduPro là một trong những đơn vị đào tạo ngành Nghiệp vụ xây dựng uy tín tại TP.HCM. Đội ngữ giảng viên nhiệt tình, tận tâm cùng với hình thức đào tạo đa dạng, phù hợp với tất cả đối tượng học viên, đặc biệt học viên vừa đi học vừa đi làm. Nhà trường đảm bảo học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất, phục vụ cho công việc sau này.

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ – không cần thi tuyển, cụ thể:

1. Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS/THPT.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ngành khác – mong muốn học văn bằng 2.

2. Hồ Sơ Xét Tuyển:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh EduPro);
  • Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản photo công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác – đối với học văn bằng 2.
  • Bản photo công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

3. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro:

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH