Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm là chương trình đào tạo dành cho những đối tượng mong muốn được tham gia giảng dạy. Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm tại Edupro chỉ được cấp cho các học viên hoàn thành khóa đào tạo. 

I. Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Ở Học Viện Edupro

Học viện Edupro là đơn vị đào tạo sơ cấp, trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp uy tín. Các ngành đào tạo trung cấp và khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn được tuyển sinh thường xuyên và trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn được thiết kế ngắn gọn, theo đúng quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Edupro đảm bảo học viên được học tập trong môi trường tốt nhất và hiện đại nhất.

Edupro đào tạo Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm với 2 hình thức: đào tạo chính quy tập trung và online từ xa.

II. Học Phí Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Bao Nhiêu?

Tại học viện Edupro, Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm có mức học phí chỉ từ 1.500.000đ – 2.500.000đ/khóa học. Mức học phí này đã bao gồm chi phí học thi và cấp chứng chỉ.

Học viện Edupro cam kết không tăng học phí và phát sinh chi phí học tập. Trong đó, hình thức đào tạo online từ xa thường có mức học phí thấp hơn đào tạo chính quy tập trung.

III. Thời Gian Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Bao Lâu?

Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm tại Edupro thường chỉ kéo dài từ 1 – 3 tháng, tùy vào khả năng học tập và mức độ kinh nghiệm của học viên. Với hình thức đào tạo online từ xa, học viên tự do sắp xếp được thời gian học tập và nhận chứng chỉ sớm hơn.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO BÀI VIẾT:
>> Học chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm bao lâu
>> Quy định về chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm
>> Học chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm bao nhiêu tiền?
>> Học chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm online từ xa
>> Học chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm sẽ học những gì?

IV. Thông Tin Liên Hệ

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH