Tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ hai được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, chỉ sau ngôn ngữ Anh. Để học tiếng Hàn hiệu quả và thành công trong lĩnh vực này thì người học cần phải có những tố chất nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Những Tố Chất Phù Hợp Với Ngành Tiếng Hàn

Học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ, nên nếu không có sự quyết tâm và những tố chất phù hợp thì người học rất dễ bỏ cuộc.

# Có sự yêu thích với tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc

Với sự du nhập của làn sóng văn hóa Hallyu hiện nay, đã khơi gợi cho các bạn trẻ niềm yêu thích đặc biệt với tiếng Hàn và đất nước Hàn Quốc. Do đó, quyết tâm theo học tiếng của các bạn trẻ cũng tăng cao.

Sự đam mê sẽ khơi gợi được tính chủ động tìm tòi kiến thức, nâng cao chuyên môn nghề nghiệp. Và tìm ra được hướng giải quyết khi gặp khó khăn trong nghề.

# Có khả năng diễn đạt ngôn ngữ tốt, giỏi giao tiếp

Những người tốt nghiệp ngành tiếng Hàn phần lớn sẽ làm biên phiên dịch và hướng dẫn viên du lịch. Đây là 2 ngành nghề cần đến khả năng ăn nói và diễn đạt ngôn ngữ tốt, nếu bạn có tố chất này sẽ là điểm cộng rất lớn.

# Có trí nhớ tốt

Hàn Quốc sử dụng bảng chữ tượng hình khác hoàn toàn với bảng chữ cái latinh của Việt Nam, đây là thách thức rất lớn đối với mỗi người học tiếng Hàn. Bên cạnh đó, từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn cũng vô cùng phức tạp, nên bạn cần phải có một trí nhớ thật tốt để học tất cả.

II. Những Môn Học Ngành Tiếng Hàn Đào Tạo

  • Các kiến thức đại cương và kiến thức cơ sở ngành.
  • Kiến thức về văn hóa, chính trị, kinh tế, địa lý và con người Hàn Quốc.
  • Làm quen và học chuyên sâu với bảng chữ cái, cách phát âm, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hàn.
  • Đào tạo sử dụng thành thạo 4 kỹ năng.
  • Định hướng chuyên ngành tiếng Hàn phiên dịch.
  • Định hướng chuyên ngành Hàn Quốc học.
  • Định hướng chuyên ngành tiếng Hàn – du lịch.
  • Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết tình huống,…

III. Học Ngành Tiếng Hàn Ở Đâu?

Một số đơn vị đào tạo uy tín các bạn học viên có thể tham khảo:

# Học viện EduPro

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo Trung cấp Tiếng Hàn uy tín, với hình thức xét tuyển đơn giản, dễ dàng, thì học viện EduPro chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Các bạn học viên có thể tham khảo thêm các thông tin khác qua website: edupro.edu.vn.

# Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Địa chỉ: Số 18 – 20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

# Trường Cao đẳng Duyên Hải

Trường Cao đẳng Duyên Hải vẫn đang tuyển sinh các lớp trung cấp tiếng hàn 1 năm, 2 năm và 3 năm. Xét tuyển theo học bạ THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng và Đại học.

Địa chỉ: Nhà C, Phòng 101B, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, Ngõ 25 Nguyên Cơ Thạch, Mai Dịch, Hà Nội.

IV. Hỗ Trợ Tư Vấn:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH