Học Trung cấp tin học tại học viện Eudpro là sự lựa chọn của nhiều anh chị/bạn học hiện nay. Bởi vì, học viện Edupro là một trong những đơn vị đào tạo Trung cấp tin học uy tín và chất lượng, đã được Bộ GD&ĐT cấp phép. Học viện thực thiện đào tạo nội dung kiến thức theo tiêu chuẩn của Bộ đề ra, đồng thời cấp bằng tốt nghiệp theo mẫu phôi của Bộ quy định.

I. Lý Do Chọn Học Trung Cấp Tin Học Tại Học Viện Edupro?

• Là đơn vị đào tạo uy tín, đã được Bộ cấp giấy phép đào tạo;
  • Có đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời có kiến thức chuyên ngành sâu rộng;
  • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ. Ngoài ra, học viện cũng trang bị thêm cho học viên kỹ năng mềm, giúp học viên hòa nhập tốt vào môi trường công việc sau tốt nghiệp;
  • Cơ sở vật chất và hệ thống đào tạo hiện đại, tạo môi trường giảng dạy và học tập tốt;
  • Có đa dạng hình thức đào tạo: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa. Học viên thuận tiện trong việc chọn hình thức học phù hợp với nhu cầu bản thân.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Các bạn đã tốt nghiệp Trung học cơ sở/Trung học phổ thông.
  • Anh chị đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học muốn học văn bằng 2.

III. Hình Thức Đào Tạo:

Như đã đề cập, học viện Edupro có đa dạng hình thức đào tạo: chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa. Cụ thể:

1. Đào tạo chính quy:

• Học liên tục theo lịch đơn vị đào tạo sắp xếp.
  • Địa chỉ: số 55/23 Đường TL19 Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.

2. Đào tạo online từ xa:

• Học viên tự học tại nhà theo hướng dẫn trên website học trực tuyến: https://edupro.edu.vn/
  • Thời gian học và thi linh động, học viên tự do sắp xếp. Hoàn thành xong chương trình, đăng ký thi online.
  • Hình thức này đặc biệt phù hợp cho những anh chị đã có kiến thức vững chắc về ngành tin học, cần bằng cấp tốc.

3. Đào tạo văn bằng 2:

• Học viên chọn học vào ban đêm hoặc cuối tuần.
  • Địa chỉ: số 1/38 Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Hình thức đào tạo này dành cho đối tượng học văn bằng 2 – đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học.

4. Đào tạo vừa học vừa làm:

• Học viên chọn học vào ban đêm hoặc cuối tuần. Có thể đăng ký lịch học phù hợp với lịch công việc.
  • Địa chỉ: số 1/38 Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM.
  • Phù hợp cho tất cả đối tượng chỉ cần tốt nghiệp từ THCS.
>> Bằng Trung Cấp Tin Học
>> Học Phí Trung Cấp Tin Học Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Tin Học
>> Trung Cấp Tin Học Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Tin Học Bao Lâu Nhận Bằng?

IV. Bằng Trung Cấp Tin Học:

Học viện đào tạo trực tuyến Edupro cấp bằng Trung cấp Tin học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo trong thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT

• Bằng tốt nghiệp không ghi thông tin về hình thức đào tạo chính quy, online từ xa, vừa học vừa làm, văn bằng 2 trên văn bằng. Thay vào đó, bằng tốt nghiệp dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng ghi “bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.
  • Bằng tốt nghiệp có thể sử dụng liên thông lên bậc Cao đẳng, hoặc Đại học cùng ngành.

V. Học Phí Học Trung Cấp Tin Học:

Học viện Edupro thiết kế học phí các ngành Trung cấp là 4,000,000đ/học kỳ. Với mức học phí này, học viện cam kết không tăng học phí trong quá trình học, đồng thời không yêu cầu học viên đóng thêm các chi phí khác ngoài học phí nêu cụ thể trong bảng sau:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
3 Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 2 học kỳ 8,000,000đ

VI. Hồ Sơ Xét Tuyển:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh Edupro);
  • Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản photo công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác – đối với học văn bằng 2.
  • Bản photo công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: