Tại học viện Edupro, học Trung cấp Tin học bao lâu nhận bằng?

Hiện nay, bên cạnh hình thức đào tạo Chính quy, Edupro cũng thiết kế thêm hình thức đào tạo Online từ xa. Với hình thức đào tạo mới này học viên không chỉ được linh động trong việc học, mà còn có thể rút ngắn thời gian nhận bằng chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

I. Học Trung Cấp Tin Học Bao Lâu Nhận Bằng?

Học Trung cấp tin học bao lâu nhận bằng phụ thuộc vào sự lựa chọn của học viên. Cụ thể:

1. Học Trung cấp tin học theo hình thức Chính quy:

Học tập theo hình thức Chính quy, học viên học tập liên tục tại cơ sở theo sự sắp xếp của học viện. Chính vì thế, thời gian học tập có thể rải đều và kéo dài từ 1,5 – 2 năm đào tạo.

2. Học Trung cấp tin học theo hình thức Online từ xa:

Ưu điểm của hình thức đào tạo online từ xa là học viên được chủ động hoàn toàn trong việc học. Chính vì vậy, thời gian học, thi và nhận bằng phụ thuộc vào học viên. Nếu học viên sắp xếp lịch học xong chương trình sớm, có thể đăng ký thi sớm và nhận bằng chỉ với 10 tháng. Thậm chí, có thể nhận bằng sớm hơn 10 tháng, nếu học viên đã có kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về ngành tin học.

II. Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Tin Học:

• Thí sinh là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THCS;
  • Học viên có đủ sức khỏe để học tập, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh về thần kinh, bệnh tim,…;
  • Học viên đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Học viên đạt đủ các yêu cầu của trường và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về cho trường.
>> Học Trung Cấp Tin Học Ở Đâu
>> Bằng Trung Cấp Tin Học
>> Học Phí Trung Cấp Tin Học Bao Nhiêu
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Tin Học
>> Trung Cấp Tin Học Học Những Gì

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp của Edupro (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh Edupro);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT (sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác (sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (sao y công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến Edupro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: