Học viện đào tạo trực tuyến EduPro đào tạo đa ngành nghề hệ Sơ cấp, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp. Trong đó, nhà trường đã được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo ngành Trung cấp Bảo vệ thực vật trên toàn quốc với 04 hình thức đào tạo khác nhau. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin quan trọng của học viện EduPro nhé!

I. Vì Sao Chọn Học Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Tại Học Viện EduPro?

Những lợi ích khi chọn học Trung cấp Bảo vệ thực vật tại học viện EduPro:

• Đa dạng hình thức đào tạo: Chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa;
  • Bên cạnh việc giảng dạy theo khung chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT, học viên còn được trang bị thêm những kỹ năng, hỗ trợ tốt cho công việc khi tốt nghiệp;
  • Cơ sở vật chất và hệ thống đào tạo được đầu tư mạnh, tạo môi trường học tập hiện đại và dễ dàng cho học viên;
  • Là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép;
  • Học viện thường xuyên mở lớp và tổ chức thi ngành Trung cấp Bảo vệ thực vật cho học viên;
  • Chương trình đào tạo được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng học viên.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Đối tượng từ 16 tuổi trở lên đã tốt nghiệp THCS.
  • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về thần kinh, bệnh truyền nhiễm, bệnh tim mạch,…
  • Có đam mê, yêu thích và định hướng làm việc lâu dài với ngành.
  • Học viên đang đi làm, bận rộn với công việc, muốn học để lấy bằng, chứng chỉ gấp.
  • Học viên không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học – học văn bằng 2 Trung cấp Bảo vệ thực vật.
BÀI VIẾT THAM KHẢO
>>> Tuyển sinh Trung cấp Bảo vệ thực vật
>>> Học Trung cấp Bảo vệ thực vật bao lâu?
>>> Học phí Trung cấp Bảo vệ thực vật
>>>  Trung cấp Bảo vệ thực vật học những môn gì?
>>> Hồ sơ Trung cấp Bảo vệ thực vật
>>> Bằng Trung cấp Bảo vệ thực vật

III. Hình Thức Đào Tạo:

Học viện đào tạo trực tuyến EduPro thiết kế 04 hình thức đào tạo dành cho các đối tượng khác nhau: Hình thức đào tạo chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa. Quý bạn đọc tìm hiểu thêm qua bảng sau:

Chính quy tập trung

Văn bằng 2

Vừa học vừa làm

Online từ xa

Phương pháp học Học tập trung tại trường với giảng viên.  Học tập trung tại lớp hoặc học online từ xa. Học tập trung tại lớp hoặc học online từ xa. Học tập trên website: https://edupro.edu.vn/
Đối tượng Đối tượng chỉ cần tốt nghiệp từ THCS. Đối tượng đã có ít nhất một bằng TC/ĐH/CĐ ngành khác. Đối tượng chỉ cần tốt nghiệp từ THCS. Phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Thời gian Vào các buổi trong tuần Buổi học vào ban đêm hoặc ngày cuối tuần. Vào buổi tối trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật. (Với hình thức học online, học viên có thể linh động) Học viên tự sắp xếp
Địa điểm Số 1/38 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

IV. Bằng Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật:

• Dựa theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT bằng tốt nghiệp Trung cấp tại học viện EduPro không ghi hình thức đào tạo chính quy, online từ xa, vừa học vừa làm, văn bằng 2 trên văn bằng. Thay vào đó, bằng tốt nghiệp dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng ghi “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.
  • Bằng trung cấp Bảo vệ thực vật tại EduPro có thời hạn vĩnh viễn và có thể sử dụng liên thông lên bậc CĐ/ĐH cùng ngành tại bất kỳ đơn vị nào trên toàn quốc.

V. Học Phí Học Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật:

Học phí Trung cấp Bảo vệ thực vật tại học viện EduPro chỉ 4,000,000đ/học kỳ. Tổng học phí sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng học viên, cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
3 Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 2 học kỳ 8,000,000đ

# Lưu ý: Học viện EduPro cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên chỉ đóng học phí như đã nêu trên.

VI. Hồ Sơ Xét Tuyển:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh EduPro);
  • Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản photo công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học ngành khác – đối với học văn bằng 2.
  • Bản photo công chứng giấy CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VII. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học cần tư vấn hỗ thêm, vui lòng liên hệ: