Nếu anh chị/bạn đọc đang quan tâm đến mức học phí của ngành Trung cấp tiếng Nhật, thì học viện EduPro xứng đáng để bạn xem xét chọn lựa. Bởi vì học viện EduPro là một trong những đơn vị đào tạo có mức học phí Trung cấp tiếng Nhật thấp nhất hiện nay. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết mức học phí của trường EduPro nhé!

I. Học Phí Trung Cấp Tiếng Nhật Bao Nhiêu?

• Đối với Trung cấp tiếng Nhật, EduPro áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – học kỳ nào mình đóng kỳ đó, để giảm áp lực tài chính cho học viên.
  • Mức học phí chỉ 4,000,000đồng/học kỳ. (Mức học phí này đã bao gồm tài liệu và bằng cấp khi tốt nghiệp)
  • Với mỗi nhóm đối tượng sẽ có khoảng thời gian đào tạo tương ứng khác nhau, do đó học phí tổng cũng khác nhau. Cụ thể:
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000 đ
2 Chưa tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20,000,000 đ
3 Đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000 đ
4 Đã tốt nghiệp TC, CĐ,ĐH- học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000 đ

# Lưu ý: Học viên không phải đóng thêm bất kì chi phí nào khác ngoài học phí đã đề cập trên. Ngoài ra, học viện cam kết không gia tăng học phí trong quá trình học.

II. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Tiếng Nhật Tại Học Viện EduPro?

Học viện EduPro là đơn vị đào tạo Trung cấp tiếng Nhật chuyên nghiệp. Cụ thể những lý do nên chọn học tại EduPro:

• An tâm với đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc;
  • Hệ thống đào tạo được thiết kế phù hợp dựa theo khung tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT;
  • Chương trình học Trung cấp tiếng Nhật được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT;
  • Học viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết và những kiến thức liên quan tới văn hóa- xã hội, kinh tế Nhật Bản nhằm giúp học viên tự tin hòa nhập tốt với môi trường làm việc sau này;
  • Nội dung chương trình đào tạo tại EduPro phù hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là những đối tượng vừa học vừa làm hay đang cần bằng cấp tốc. Nếu học xong sớm, anh/chị có thể đăng ký thi và nhận bằng ngay;
  • Hình thức đào tạo giúp học viên linh động giờ học, chủ động sắp xếp thời gian, gồm: Đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa;
  • Văn bằng tốt nghiệp Trung cấp tiếng Nhật không ghi hình thức đào tạo, có giá trị sử dụng vĩnh viễn trên toàn quốc;
  • Với mức học phí tương đối thấp và ổn định, chất lượng đào tạo Trung cấp tiếng Nhật tại EduPro lại không hề kém cạnh các đơn vị khác đào tạo cùng ngành.
>> Bằng Trung Cấp Tiếng Nhật
>> Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Nhật
>> Trung Cấp Tiếng Nhật Học Những Gì
>> Học Trung Cấp Tiếng Nhật Bao Lâu Nhận Bằng?
>> Học Trung Cấp Tiếng Nhật Ở Đâu?

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Tiếng Nhật:

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển, vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Giấy đăng ký xét tuyển do học viện EduPro cấp (học viên sẽ được hướng dẫn để điền giấy).
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Với hệ văn bằng 2, học viên cần có thêm bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  • 2 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

⇒ Tất cả giấy tờ trên đều phải được sao y công chứng.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý anh chị/bạn học quan tâm hay có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ: