Học chứng chỉ Nấu ăn ở đâu uy tín? Học viện đào tạo trực tuyến EduPro cam kết chất lượng đầu ra của học viên. Mọi thông tin liên quan về khóa học đào tạo chứng chỉ này được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

I. Vì Sao Nên Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Học Viện EduPro:

• Học viện EduPro là một trong những trường dạy chứng chỉ Nấu ăn uy tín và chất lượng với đa dạng hình thức đào tạo: Đào tạo trực tiếp, đào tạo online từ xa.
  • Với hình thức đào tạo chứng chỉ nấu ăn online từ xa, học viên có thể học ở bất kỳ đâu, vào bất cứ lúc nào.
  • Khi đến với học viện, các học viên sẽ được đào tạo phù hợp với từng nhu cầu, mục đích của người học, phù hợp với tất cả các mô hình nhà hàng Việt Nam.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao và đều là những đầu bếp  có tiếng tăm tại Việt Nam cũng như nước ngoài.
  • Chứng chỉ Nấu ăn tại học viện EduPro được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo, có giá trị vĩnh viễn và sử dụng trên toàn quốc và được nhiều học viên tin tưởng.
  • Trang thiết bị, dụng cụ cũng như nguyên liệu đều được đáp ứng tối đa cho nhu cầu của các học viên.
  • 60% thời lượng học dành cho thực hành, vì vậy học viên sẽ có kinh nghiệm làm việc sớm, đáp ứng yêu cầu tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Sau khi đã hoàn thành các chương trình học với bằng tốt nghiệp của trường, học viên có thể tự tin đến làm tại nhà hàng – khách sạn Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo nhiều điều kiện việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

II. Khóa Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Bao Nhiêu?

Học viện EduPro cam kết không tăng học phí trong quá trình học tập, học viên có thể lựa chọn đóng học phí tại trường hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Mỗi hình thức đào tạo sẽ có sự khác biệt về học phí, cụ thể:

# Hình thức đào tạo trực tiếp:

• Học phí toàn khóa học: 3.000.000đ/học viên.
  • Học phí đã bao gồm tất cả chi phí học tập và cơ sở vật chất. Do đó, học viên sẽ được học tập tại môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại.

# Hình thức đào tạo online từ xa:

• Học phí toàn khóa học: 1.000.000đ/học viên.
  • Học phí đã bao gồm tất cả chi phí học tập liên quan.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Nấu ăn online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Nấu ăn bao lâu
>>> Chứng chỉ Nấu ăn sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Nấu ăn bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Nấu ăn

III. Thời Gian Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Bao Lâu?

# Đào tạo trực tiếp:

• Học viên học tại trường vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Chương trình gồm 300 tiết học, trong đó 60% thời gian đào tạo thực hành.
  • Học viên đạt bài thi cuối khóa, nếu kết quả đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ sau đó từ 3 – 5 ngày.

# Đào tạo online từ xa:

• Học viên sẽ được trải nghiệm học và thi bằng nền tảng E-learning hiện đại.
  • Thông thường học viên hoàn thành chương trình chỉ khoảng 1 – 3 tháng.
  • Nếu học viên có kiến thức nền tảng từ trước và có khả năng tiếp thu nhanh thì có thể thi kết thúc khóa học và lấy chứng chỉ sớm.
  • Học viên quá bận rộn với công việc, ít có thời gian rảnh hoặc chưa có kiến thức nền tảng từ trước thì sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành khóa học hơn.