Khóa học chứng chỉ Nấu ăn tại học viện EduPro bao lâu? Có thể học Chứng chỉ Nấu ăn cấp tốc được không? Quý bạn đọc hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải cho những thắc mắc trên nhé!

I. Khóa Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Bao Lâu?

Mỗi hình thức đào tạo sẽ có sự khác biệt về thời gian đào tạo. Cụ thể:

# Hình thức đào tạo trực tiếp:

• Học viên học tại trường vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
  • Chương trình gồm 300 tiết học, trong đó 60% thời gian đào tạo thực hành.
  • Học viên đạt bài thi cuối khóa, nếu kết quả đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ sau đó từ 3 – 5 ngày.

# Hình thức đào tạo online từ xa:

• Học viên sẽ được trải nghiệm học và thi bằng nền tảng E-learning hiện đại.
  • Thông thường học viên hoàn thành chương trình chỉ khoảng 1 – 3 tháng.
  • Nếu học viên có kiến thức nền tảng từ trước và có khả năng tiếp thu nhanh thì có thể thi kết thúc khóa học và lấy chứng chỉ sớm.
  • Học viên quá bận rộn với công việc, ít có thời gian rảnh hoặc chưa có kiến thức nền tảng từ trước thì sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành khóa học hơn.

II. Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Được Không?

• Nếu muốn học chứng chỉ Nấu ăn cấp tốc thì học viên nên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa.
  • Vì học viên được tự do sắp xếp lịch học cho mình nên hoàn toàn có thể học vượt. Nhanh thì chỉ mất tầm 3 tháng là đã hoàn thành xong khóa học.
  • Đa phần, các học viên tham gia thường sẵn có kiến thức, kinh nghiệm nên chỉ cần ôn tập và thi.
  • Nếu học viên học mới hoàn toàn, phải đảm bảo có sức khỏe tốt, khả năng học tập tốt và chịu được áp lực học cao.
  • Bài thi cuối khóa cũng được thực hiện qua hình thức online từ xa. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết khi đăng ký thi.
  • Học viên đạt bài thi cuối khóa sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của nhà nước sau 3 – 4 ngày.
XEM THÊM BÀI VIẾT
>>> Học Chứng chỉ Nấu ăn online từ xa
>>> Học Chứng chỉ Nấu ăn ở đâu
>>> Chứng chỉ Nấu ăn sẽ học những gì
>>> Học Chứng chỉ Nấu ăn bao nhiêu
>>> Quy định về Chứng chỉ Nấu ăn

III. Giá Trị Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Học Viện EduPro:

# Giá trị chứng chỉ:

• Đối với nghề đầu bếp nói chung thì tay nghề là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, để được tuyển dụng vào các môi trường làm việc chuyên nghiệp hoặc các công ty, nhà hàng, khách sạn lớn thì học viên bắt buộc phải có chứng chỉ Nấu ăn.
  • Chứng chỉ Nấu ăn là minh chứng cho học viên đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ.
  • Chứng chỉ Nấu ăn tạo được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng, thể hiện người học là người có hiểu biết, kiến thức và chuyên môn cao.
  • Đối với nhiều cơ quan công lập thì yếu tố bằng cấp là bắt buộc để xét biên chế, nâng lương, chế độ… ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người đầu bếp.

# Thời hạn chứng chỉ:

• Chứng chỉ Nấu ăn do học viện EduPro cấp có thời hạn sử dụng là vĩnh viễn.